Giải trí trên vClip, cơ hội nhận khuyến mãi lớn

Kinh tế

Bình An

(GDVN) - Chương trình được thực hiện từ 11/4/2014 đến 2/5/2014 trên phạm vi toàn quốc để khuyến khích cũng như tri ân khách hàng đã đang và sẽ sử dụng dịch vụ.

 

Trên wapsite http://vclip.vn sẽ có những clip được gắn hình một đĩa nhạc màu vàng. Các thuê bao đã đăng ký gói cước vClip sẽ nhận được 50 cơ hội mỗi ngày để lật mở các đĩa nhạc này.  

Khách hàng khi lật mở mỗi đĩa nhạc sẽ nhận được ngẫu nhiên một trong các chữ sau: CLIP VÀNG, CLIP BẠC, CLIP ĐỒNG, CLIP HAY. Với mỗi chữ số nhận được khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tương ứng. Tổng giá trị các giải thưởng lên đến 40.000.000 VNĐ.

Chương trình sẽ kết thúc khi hết thời gian khuyến mại hoặc chưa hết thời gian khuyến mại nhưng các giải thưởng trên đã được lật mở hết. Nếu hết thời gian khuyến mại mà các khách hàng chưa lật mở hết các giải thưởng trên thì giải thưởng đó sẽ được xử lý theo quy định của Nhà nước.


Nói đến các dịch vụ giải trí, ngoài Chacha, iBox, RingTunes, MobileTV, vFilm… khách hàng sẽ không thể bỏ qua dịch vụ vClip. Đây là cổng cung cấp các tiện ích xem, tải, chia sẻ… các nội dung liên quan đến video clip cho các khách hàng là thuê bao mạng VinaPhone. Các khách hàng có thể truy cập vào wapsite dịch vụ mọi lúc, mọi nơi để xem và được cập nhật liên tục các đoạn video clip hấp dẫn thuộc nhiều lĩnh vực: thể thao, thời sự, video clip hài… Đồng thời với tính năng chia sẻ, các thuê bao mạng VinaPhone có cơ hội tham gia cộng đồng video trên di động lớn nhất Việt Nam với đầy đủ các tính năng chia sẻ, bình chọn, thảo luận…

Với cú pháp đăng ký đơn giản, khách hàng soạn tin DK VCLIP gửi 9234 hoặc truy cập http://vclip.vn chọn mục “Đăng ký “. Chỉ với 5.000 đồng/tuần cước thuê bao khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Một vị đại diện của VinaPhone cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn mang đến ngày càng nhiều tiện ích cho những thuê bao VinaPhone. Chương trình khuyến mại này là một cuộc chơi nhỏ để khách hàng vừa có thể xem clip vừa có cơ hội nhận quà. VinaPhone vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại ngày càng nhiều giá trị, thông tin và niềm vui hơn cho khách hàng”.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200đồng/phút) hoặc truy cập website http://vinaphone.com.vn./.

Bình An
Từ khóa :
Giải trí trên vClip , nhận giải thưởng , vinaphone
Giải trí trên vClip, cơ hội nhận khuyến mãi lớn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác