Hàng loạt sản phẩm Tân Hiệp Phát bị hỏng dù còn hạn sử dụng: Lỗi do đâu?

Kinh tế

Thế Quân

(GDVN) - Theo đại diện nhà sản xuất là Tân Hiệp Phát, nguyên nhân các chai nước Soyal Number1 và Dr Thanh bị hỏng do lỗi vận chuyển, bảo quản khộng cẩn thận.

Chiều ngày 17/3, các cơ quan chức năng của huyện Cái Nước – tỉnh Cà Mau đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát và anh Đặng Quyền Huy liên quan đến 7 chai sữa đậu nành Soya Number 1, trà thảo mộc Dr Thanh (5 chai sữa và 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh) mà anh Huy phản ánh là có vấn đề về chất lượng trước đó.

Buổi làm việc xoay quanh việc xác định các sản phẩm hư hỏng có phải là của Tân Hiệp Phát hay không? Nguyên nhân của các hiện tượng bất thường như chai sữa đậu nành bị vón cục, nước sữa trong vắt, có vật thể lạ màu đen nổi lềnh bềnh bên trong… dù rằng những chai nước này đều còn thời hạn sử dụng rất lâu.

Theo đại diện Tân Hiệp Phát, nguyên nhân của chai nước hư này là do vận chuyển,
bảo quản ngoài thị trường (Ảnh: T.Q)

Tại buổi làm việc, đại diện Tân Hiệp Phát đã xác nhận các sản phẩm mà anh Huy phản ánh đúng là sản phẩm do Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát (đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) sản xuất.

Nguyên nhân của việc những chai nước này bị hư hỏng là do gặp phải lỗi vận chuyển, bảo quản khi sản phẩm lưu thông ngoài thị trường, còn dây chuyền sản xuất của Tân Hiệp Phát tại nhà máy là hoàn toàn khép kín, không thể có vật thể lạ lọt vào bên trong chai nước.

Với lời giải thích này của đại diện nhà sản xuất, anh Đặng Quyền Huy cho biết sẽ không có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào thêm về vụ việc này.

Trước đó, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được phản ánh của anh Huy về việc anh gặp phải hàng loạt chai sữa đậu nành Soya Number 1 và Dr Thanh bị hư hỏng dù hạn sử dụng còn đến vài tháng. Do không muốn gặp nhà sản xuất là Tân Hiệp Phát thời điểm đó nên anh Huy đã phản ánh vụ việc đến một số cơ quan báo chí và các cơ quan tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Thế Quân
Từ khóa :
Tân Hiệp Phát , Đặng Quyền Huy , huyện Cái Nước , Cà Mau , hư hỏng , vật lạ , vón cục.
Hàng loạt sản phẩm Tân Hiệp Phát bị hỏng dù còn hạn sử dụng: Lỗi do đâu?
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
đức trần
5

Cẩn thận không kẻo vướng tù tội nhé anh Huy, đừng tham vài đồng lẻ của THP mà "quên" đi lợi ích người tiêu dùng,...

Xem thêm bình luận
Tin khác