Hàng ngàn cơ hội bay miễn phí tới Đài Bắc

Kinh tế

Mai Anh

(GDVN) - Nhân dịp mở đường bay giữa Đài Bắc và TP.HCM VietJet Air tổ chức chương trình khuyến mãi lớn với hàng ngàn cơ hội bay miễn phí tới Đài Bắc.

Hôm nay tại Đài Bắc, Hãng hàng không tư nhân Vietjet công bố mở đường bay giữa Đài Bắc và TP.HCM, bắt đầu khai thác từ ngày 12/12/2014. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục kế hoạch mở các đường bay từ Cao Hùng, Đài Trung đến TP.HCM và Hà Nội, mở ra cơ hội bay cho người dân hai nơi với dịch vụ thân thiện, chu đáo trên những tàu bay mới với giá vé tiết kiệm.

Nhân dịp sự kiện này, Vietjet khuyến mãi lớn giá vé chỉ từ 0 đồng trong 3 ngày vàng 11,12,13/11/2014 với hàng ngàn cơ hội bay dành cho hành khách. Vé được mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, và Facebook https://www.facebook.com/VietJetTaiwan, mục “Đặt vé”.

Đường bay khứ hồi TP.HCM – Đài Bắc được Vietjet khai thác thời gian đầu với tần suất 5 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 2,3,4,6 & chủ nhật; thời gian bay mỗi chặng khoảng 3 giờ 25 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành hàng ngày từ TP.HCM lúc 14h30 và đến Đài Bắc lúc 18h55 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 20h00 (giờ địa phương) từ Đài Bắc và tới TP.HCM lúc 22h25.

Mai Anh
Từ khóa :
Vietjet air , bay miễn phí , giá vé o đồng , khuyến mại , hãng hàng không , hà khách , du lịch , Đài Bắc
Hàng ngàn cơ hội bay miễn phí tới Đài Bắc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác