Khách du lịch Thái Lan chuộng các tour đến Miền Trung

Kinh tế

Nguyên Thảo

(GDVN) - Vietjet Thái Lan tăng cường các chuyến bay đến miền Trung cho thấy, nhu cầu đi lại của người Thái đến các địa điểm du lịch miền Trung không ngừng tăng lên...

Hãng hàng không liên doanh đầu tiên của Việt Nam và Thái Lan, VietJet Thái Lan công bố thực hiện thành công nhiều chuyến bay từ Băng Cốc đến Cố đô Huế vào các ngày 29/05 và hôm nay (ngày 01/06) phục vụ du khách từ Thái Lan và các nước.

Vào dịp Tết Songkran truyền thống của đất nước chùa vàng vừa qua, hãng cũng đã khai thác hàng loạt chuyến bay từ Băng Cốc đến Đà Nẵng và Huế đưa khách du lịch từ Thái Lan tới tham quan và nghỉ dưỡng tại dải đất miền Trung.

Trước đó, VietJet Thái Lan đã khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên từ Băng Cốc đến Bodh Gaya (Ấn Độ) đúng vào dịp Tết Nguyên Đán của Việt Nam.

Sự kiện cho thấy nhu cầu đi lại của người Thái đến các địa điểm du lịch miền Trung của nước ta không ngừng tăng lên và Vietjet Thái Lan cùng Vietjet tại Việt Nam sẽ liên kết hợp tác để tạo ra các sản phẩm du lịch thuận tiện và hấp dẫn cho người dân Việt Nam, Thái Lan và các nước trong khu vực trong thời gian tới.

Thành lập tại Băng Cốc vào cuối năm 2014, VietJet Thái Lan đã nhận được nhiều kỳ vọng từ ngành hàng không Thái Lan cũng như người dân Thái bởi phong cách mới mẻ, dịch vụ vượt trội gắn liền với sự thân thiện vốn có của xứ sở chùa vàng.

Nguyên Thảo
Từ khóa :
Vietjet Thái Lan , miền Trung , Huế , du khách , du lịch , phong cách , truyền thống , tham quan , hấp dẫn , Huế , Tết Nguyên Đán
Khách du lịch Thái Lan chuộng các tour đến Miền Trung
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác