Không sản phẩm Herbal Health Jointcare nào được phép lưu hành tại VN

Kinh tế

Phạm Liễu

(GDVN) - Tính đến thời điểm này, không còn sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare nào được Cục ATTP cấp giấy phép nhập khẩu và lưu hành tại VN...

 

Cục ATTP thu hồi hiệu lực giấy Xác nhận công bố sản phẩm số 373/ATTP-XNCB ngày 14/8/2012 đối với sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare.

Chiều 14/4, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Thương mại và chế biến thực phẩm Mỹ Chánh Hương về việc kinh doanh sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare – sản phẩm đã bị Cơ quan Khoa học y tế của Singapore thu hồi.

Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare.

 

Tại buổi làm việc, Công ty đã báo cáo và giải trình như sau: mặc dù công ty đã thực hiện công bố sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare nhưng do không thống nhất được với Công ty sản xuất sản phẩm ở Singapore nên Công ty đã không nhập khẩu sản phẩm này vào thị trường Việt Nam. Công ty cũng đã tự nguyện xin rút lại giấy xác nhận công bố sản phẩm và hồ sơ công bố đối với sản phẩm nói trên.

Cùng ngày, Cục An toàn thực phẩm cũng đã ban hành Quyết định thu hồi hiệu lực giấy Xác nhận công bố sản phẩm số 373/ATTP-XNCB ngày 14/8/2012 đối với sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare.

Như vậy, tính đến thời điểm này, không còn sản phẩm Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare nào được Cục An toàn thực phẩm cấp giấy Xác nhận công bố sản phẩm để nhập khẩu và lưu hành tại Việt Nam./.

Phạm Liễu
Từ khóa :
Thực phẩm chức năng Herbal Health Jointcare , thu hồi , cục an toàn thực phẩm
Không sản phẩm Herbal Health Jointcare nào được phép lưu hành tại VN
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác