Lò chế tương ớt bẩn kinh hoàng

Kinh tế

Tương ớt thành phẩm được đưa đến các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn huyện Phú Xuyên. Chủ cơ sở thừa nhận không có Đăng ký kinh doanh; không có giấy chứng nhận đủ điều kiện VSANTP cũng như không có cam kết bảo vệ môi trường.

Góc bếp chính là nơi sản xuất tương ớt.

Chậu tương ớt như nồi cám lợn, ngoáy bằng đòn gánh và không cần che đậy.

Bùi Thị Chung tự tay chiết xuất tương ớt từ can ra chai;

Một gói phụ gia màu đỏ bị phát hiện.

Chiếc máy trộn gỉ sét

Từ khóa :
Lò chế tương ớt bẩn kinh hoàng
Tin khác