Magic Beauty & Spa - nơi vẻ đẹp được tôn vinh

Kinh tế

(GDVN) - Hãy đến với Magic Beauty & Spa để trút bỏ những căng thẳng, mệt mỏi và lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống.

(GDVN) - Cùng với việc phân phối những nhãn hàng cao cấp độc quyền tại Việt Nam – Công ty TNHH TM&DV Minh Tú có hệ thống 2 spa chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ nhằm đáp ứng những nhu cầu dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

{iarelatednews articleid='7132'}

 Magic Beauty & Spa trực thuộc Công ty TNHH TM&DV Minh Tú, được ra đời năm 2003, bắt đầu từ việc phân phối độc quyền nhãn hãng mặt nạ MATRICOL, MATRIGEL, MATRI MAR – một sản phẩm ưu việt công nghệ cao của tập đoàn Suwelack của Đức.
 
 

Tiếp bước thành công, Minh Tú tiếp tục trở thành nhà phân phối độc quyền nhãn hàng mỹ phẩm khác của Đức - đó là MARBERT. Với lịch sử dài gần một thế kỷ (ra đời từ năm 1936), MARBERT đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, được đón nhận và lan rộng mạng lưới tiêu dùng nhờ nhiều nhãn hàng phong phú: từ Make up ( trang điểm), đến dòng dưỡng da cho từng loại da, sản phẩm Body line cho cơ thể hay dòng Man pure cho các quý ông…

Với chặng đường 6 năm phát triển, Minh Tú không ngừng phát triển và đã tiếp tục mạnh dạn đưa nhãn hàng BIOGENIE vào Việt Nam. Ra đời năm 1993 tại Pháp, đến nay Biogénie đã có mặt trên 40 quốc gia trên toàn thế giới.
 
 
 
Với những sản phẩm chuyên nghiệp sử dụng trong beauty salon được cách tân táo bạo nhờ sự nghiên cứu chuyên sâu, sản phẩm hoàn toàn chứa thành phần hoạt tính với nguồn gốc tự nhiên, không chất bảo quản và phẩm màu. Biogénie mang lại kết quả tuyệt vời mà vẫn tuyệt đối an toàn cho da. 
 
Hãy đến với Magic Beauty & Spa để trút bỏ những căng thẳng, mệt mỏi và lấy lại sự cân bằng cho cuộc sống.
 
Tùng Linh
 
Từ khóa :
Magic Beauty & Spa , Spa , Voucher , Quà tặng
Magic Beauty & Spa - nơi vẻ đẹp được tôn vinh
Tin khác