Niêm phong hàng loạt chai nước chứa dị vật, vón cục nghi của Tân Hiệp Phát

Kinh tế

Thế Quân

(GDVN) - Các cơ quan có thẩm quyền của huyện Cái Nước – tỉnh Cà Mau đã tổ chức niêm phong toàn bộ các chai sữa đậu nành Soya Number 1, trà thảo mộc Dr Thanh có dị vật.

Trưa ngày 3/3, trao đổi cùng PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam, ông Đỗ Tấn Kiệt – Chủ tịch Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau cho biết: Sáng cùng ngày, cơ quan này cùng với lực lượng quản lý thị trường của huyện Cái Nước cùng với nhiều cơ quan có thẩm quyền khác đã tổ chức làm việc về phản ánh của khách hàng Đặng Quyền Huy.

Dưới sự chứng kiến của khách hàng Huy, Hội tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng của huyện Cái Nước đã tổ chức niêm phong toàn bộ 5 chai sữa đậu nành Soya Number 1, 2 chai trà thảo mộc Dr Thanh (loại thủy tinh 240ml) mà anh Huy phản ánh có dị vật, vón cục, nước sữa trong vắt.

Theo ông Kiệt cho biết, trước mắt việc niêm phong và bảo quản các sản phẩm này sẽ được thực hiện bởi tổ chức này. Sau đó, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng sẽ tổ chức buổi làm việc với đại diện nhà sản xuất (ghi trên nhãn là Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát ở Bình Dương).

Toàn bộ các chai nước giải khát có dị vật, vón cục mà anh Huy phản ánh đã bị niêm phong (ảnh: T.Q)

Nội dung chính của buổi làm việc này là nhằm làm rõ việc đây có phải là sản phẩm của Tân Hiệp Phát hay không? Nguyên nhân của những hiện tượng bất thường bên trong những chai nước nói trên….

Ngay sau khi có phản ánh của khách hàng Đặng Quyền Huy, Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước cùng những cơ quan có liên quan cũng đã đến kiểm tra tại nơi bán hàng cho anh Huy (đại lý nước giải khát Phương Duy).

Tại đây, các cơ quan có thẩm quyền cũng không ghi nhận được các sai phạm nào đáng kể, trừ việc bảo quản các sản phẩm nước giải khát tại kho, nơi chứa hàng không đảm bảo đủ nhiệt độ theo yêu cầu. Việc này cũng ngay lập tức bị các cơ quan kiểm tra nhắc nhở nghiêm túc.

Thế Quân
Từ khóa :
Công ty TNHH TMDV Tân Hiệp Phát , Dr Thanh , sữa đậu nành , Soya Number 1 , dị vật , vón cục.
Niêm phong hàng loạt chai nước chứa dị vật, vón cục nghi của Tân Hiệp Phát
Chủ đề : Nghi vấn chai nước Number 1 chứa ruồi
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
hoami
0

ĐOAN THANH TRA NÓI GÌ VỀ ĐIỀU NÀY ?

Lê Minh
1

Cơ quan kiểm tra nhắc nhở nghiêm túc:"bảo quản các sản phẩm nước giải khát tại kho, nơi chứa hàng không đảm bảo đủ nhiệt độ theo yêu cầu". Sao lại như vậy được, nhập về hàng nghìn chai nước lấy gì mà bảo quản cho đúng nhiệt độ yêu cầu? Thật vô lối? Để trong kho trên kệ hàng là được rồi!

Tư ca
2

Chắc chắn là Hội bảo vệ người tiêu dùng cũng làm việc trong 1 ngày là có kết luận ngay thôi.

Lê Quý Anh
2

Xem cách bao gói các sản phẩm của hãng này ta thấy như đồ gia công. Có thể nhà xưởng OK nhưng bao gói không ổn, và vì thế dễ bị nhái...

Thanh Quảng
2

Nếu tôi là anh Huy, tôi sẽ giữ những chai sữa và trà có dị vật trên lại, mỗi tuần tôi thông báo có 1 chai cho cơ quan chức năng. Để TAN HIỆP PHÁT hiểu khách hàng quan trọng như thế nào?

Xem thêm bình luận
Tin khác