Pepsi Co. tiến hành xét nghiệm nước tinh khiết Aquafina chứa “dị vật”

Kinh tế

(GDVN) - Sau khi hàng loạt khách hàng phát hiện có cặn đen trong chai nước Aquafina 1,5l, Công ty Pepsi Co. đã tiến hành xét nghiệm mẫu nước chứa dị vật...

(GDVN) – Sau loạt bài phản ánh về hiện tượng nước khoáng thiên nhiên Aquafina chứa vẩn đục, đen ngòm đăng tải trên báo điện tử Giáo Dục Việt Nam, Công ty Pepsi Co. – đơn vị sản xuất sản phẩm này đã lấy mẫu của những chai nước chứa dị vật để đi kiểm tra, xét nghiệm.

Những ngày gần đây, liên tiếp các khách hàng của Aquafina phản ánh với báo điện tử Giáo Dục Việt Nam về trường hợp nước tinh khiết Aquafina loại 1,5 lít có chứa cặn đen, vẩn đục bên trong.

a
Hiện tại, Công ty Pepsi Co. đã lấy mẫu nước có chứa dị vật đi
kiểm nghiệm chất lượng nước Aquafina loại 1,5 lít.

Trên các diễn đàn, cộng đồng mạng cũng tỏ ra lo ngại, băn khoăn về chất lượng của thương hiệu nước tinh khiết đóng chai nổi tiếng này khi cho rằng, từ trước tới nay họ vẫn hay dùng nước Aquafina, không biết có uống phải chai nước nào đóng cặn, ảnh hưởng tới sức khỏe không.
 
Hiện tại, báo điện tử Giáo Dục Việt Nam đã có trong tay 6 chai nước chứa “dị vật”. Tuy nhiên, không ít độc giả phản hồi về tòa soạn giaoduc.net.vn đặt câu hỏi: Liệu trên thị trường còn bao nhiêu chai nước Aquafina tương tự như thế và đã có bao nhiêu khách hàng đã uống phải những chai nước "bất thường" này?

Liên quan tới vấn đề này, theo thông tin báo điện tử Giáo Dục Việt Nam mới nhận được từ phía đại diện Công ty Pepsi Co. miền Bắc: Hiện Công ty Pepsi Co. đã đem mẫu của những chai nước chứa dị vật đi kiểm định và sẽ có câu trả lời sớm nhất cho độc giả báo điện tử Giáo Dục Việt Nam cũng như tất cả các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Aquafina.
Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới độc giả trong thời gian sớm nhất. Mời các bạn truy cập địa chỉ website http://giaoduc.net.vn để theo dõi diễn biến sự việc. Trân trọng cảm ơn!
Từ khóa :
Aquafina , nước khoáng thiên nhiên , dị vật , lắng cặn , nước uống có cặn bẩn , bức xúc , nước tinh khiết , Công ty Pepsi Co.
Pepsi Co. tiến hành xét nghiệm nước tinh khiết Aquafina chứa “dị vật”
Tin khác