Sữa tươi nội chất lượng quốc tế

Kinh tế

Nguyên Thảo

(GDVN) - Khi chất lượng sữa vẫn còn nhiều nghi ngại và chưa có chứng nhận nào thật sự đảm bảo thì sữa nội đang có nhiều lợi thế hơn.

Tuy được các bà mẹ ưa chuộng song mặt hàng sữa tươi ngoại vừa khan hiếm, giá cả cao, lại chưa chắc phù hợp với thể trạng trẻ em Việt.

Trong khi đó, công nghệ sản xuất sữa của Việt Nam hiện nay đã phát triển không kém gì các nước lớn, cho phép nhiều sản phẩm sữa đạt chuẩn chất lượng quốc tế được sản xuất với giá thành vừa phải, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng nội địa.

Sữa nội, sữa ngoại: Sữa nào tốt hơn?

Với tâm lý “tiền nào của nấy”, không ít các bà mẹ Việt vẫn luôn ưu tiên mua sữa ngoại vì nghĩ rằng chất lượng sữa nội cũng khiếm tốn như giá thành của sản phẩm. Thế nhưng, trên thực tế, ở nước ta, đã có rất nhiều trường hợp hàng loạt các sản phẩm sữa ngoại do bị nhiễm khuẩn nên buộc phải thu hồi.

Phụ huynh luôn băn khoăn trong việc chọn sữa nội hay sữa ngoại cho con.

Bên cạnh đó, tình trạng sữa giả với bao bì được đóng gói rất tinh vi mà người tiêu dùng bình thường không thể nhận ra được càng khiến cho thị trường sữa ngoại đầy nguy hiểm và rủi ro cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Nhiều loại sữa ngoại hiện nay đang được nhập theo đường xách tay, nguồn gốc không rõ ràng. Sữa nhập về phải đi bằng đường biển hàng tháng trời, khó có thể đảm bảo về mặt chất lượng. Ngoài ra, trên bao bì sữa ngoại cũng toàn là ngoại ngữ khó như tiếng Pháp, Đức, Đan Mạch… gây khó khăn cho các bà mẹ trong việc tìm đến một nguồn sữa ngoại an toàn, tin cậy cho sự phát triển toàn diện của con trẻ.

Rõ ràng, khi chất lượng sữa vẫn còn nhiều nghi ngại và chưa có chứng nhận nào thật sự đảm bảo được mức độ phù hợp giữa sữa ngoại và thể trạng trẻ em Việt thì sữa nội đang có nhiều lợi thế hơn.

Sữa nội chất lượng quốc tế: Tại sao không?

Để người tiêu dùng trong nước thật sự yên tâm trước chất lượng sản phẩm sữa nội, đồng thời được sử dụng những nhãn hàng có giá cả phải chăng, phù hợp với thể trạng dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, vừa qua, Love’in Farm đã ký kết hợp tác chiến lược về nghiên cứu và phát triển công thức dinh dưỡng với Kerry - tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu về giải pháp dinh dưỡng, mùi vị trong ngành thực phẩm, nước giải khát và dược phẩm.

Sữa trắng Love’in Farm KUN với thành phần từ sữa tươi thanh khiết, chất lượng, được bổ sung nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Nhờ vậy, Love'in Farm được thừa hưởng nguồn lực hỗ trợ từ các Trung tâm Công nghệ và Đổi mới toàn cầu của Kerry, đặc biệt là Trung tâm nghiên cứu dinh dưỡng tại Naas, Ireland, Trung Tâm Nghiên cứu dinh dưỡng Beloit tại Wisconsin và gần nhất là Trung Tâm Nghiên cứu dinh dưỡng Singapore để phát triển sản phẩm Love’in Farm thành sản phẩm sữa nội có chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Sữa Love’in Farm KUN là sản phẩm hợp tác giữa Love’in Farm và trung tâm Kerry, với công thức PRO-GROW cùng chất MCT – một loại acid giúp tối ưu hoá hấp thu dưỡng chất cho năng lượng tối đa mà không gây tích trữ mỡ dưới da và nội tạng, nhờ vậy tránh được các nguy cơ về bệnh béo phì.

Ngoài ra, Love’in Farm KUN còn bổ sung Omega 3,6 có thành phần chiết xuất từ hạt hướng dương, giúp giảm các bệnh về hô hấp như hen suyễn, bảo vệ tim mạch, tăng cường sức khỏe não bộ.

Bên cạnh đó, Canxi trong Love’in Farrm KUN không chỉ góp phần giúp trẻ phát triển vượt trội về chiều cao mà còn có tác dụng làm tăng khả năng tập trung của trí não.

Đặc biệt, bạn còn có thể tập cho con thói quen yêu thích uống 3 ly sữa mỗi ngày với Love'in Farm KUN. Bé sẽ rất thích khi được uống sữa Love'in Farm KUN bởi trên vỏ hộp có hình ảnh cô bò Moo vui nhộn.

Love'in Farm còn gắn liền với câu chuyện về Gia Đình Nông Dân Siêu Phàm kết hợp với đội bóng Liverpool bảo vệ cô bò Moo, từ đó dạy cho bé những bài học về tinh thần nghĩa hiệp, tình đồng đội và bài học về kỹ năng khám phá cuộc sống và niềm đam mê thể thao, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Nguyên Thảo
Từ khóa :
nghiên cứu , tác dụng , nguy cơ , sức khỏe , không , mẹ , Calcium , thành phần , Sữa trắng Love’in Farm KUN , sữa tươi
Sữa tươi nội chất lượng quốc tế
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Phan Hạnh Yến
1

Chất lượng thực phẩm là gì: là không có các chất độc hại như kháng sinh, các chất kích thích sinh trưởng, các loại kim loại cấm... Bò sữa VN nuôi không đạt chuẩn nhiều mặt, thí dụ như bò bị ốm và tiêm các loại kháng sinh, nhưng vẫn bị vắt sữa để bán. Sữa đó sẽ có tôn dư kháng sinh. Ở Mỹ, kể cả hàng ngàn kg sữa, nếu bị phát hiện sẽ bị hủy. Ở VN trừ một vài công ty như TH Milk có quy trình nuôi bò sữa và khai thác chặt chẽ

Xem thêm bình luận
Tin khác