TPBank nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2015”

Kinh tế

Cao Nguyên

(GDVN) - Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2015 - Best Retail Bank là giải thưởng quốc tế công nhận và vinh danh tổ chức xuất sắc trong khối ngân hàng bán lẻ...

Trung tuần tháng 6/2015 vừa qua, Tạp chí chuyên ngành Tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu thế giới Global Financial Market Review (GFM) đã công bố trao tặng danh hiệu: “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2015” - “Best Retail Bank Vietnam 2015” - cho Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), ngân hàng Việt Nam đi đầu trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ hiệu quả, hướng tới khách hàng.

“Best Retail Bank” là giải thưởng quốc tế công nhận và vinh danh tổ chức xuất sắc trong khối ngân hàng bán lẻ, có sự vượt trội về hiệu suất kinh doanh cũng như sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ.

Theo GFM, để được trao tặng giải thưởng này, các ngân hàng phải vượt qua được các tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng giải thưởng​.

Theo GFM, để được trao tặng giải thưởng này, các ngân hàng phải vượt qua được các tiêu chí đánh giá khắt khe của Hội đồng giải thưởng như: Sản phẩm có tính sáng tạo và hỗ trợ tối ưu khách hàng; Sản phẩm, dịch vụ được khách hàng đánh giá cao (qua kết quả khảo sát khách hàng của ngân hàng); Công nghệ vận hành an toàn, bảo mật và nhanh chóng với mọi giao dịch; tỉ lệ tăng trưởng khách hàng cao (TPBank đạt tăng trưởng 200% về số lượng khách hàng năm 2014 so với 2013).

Trong thời gian qua, TPBank là một trong những ngân hàng có sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ cho nền tảng hạ tầng công nghệ, cũng như nghiên cứu phát triển để đưa ra các giải pháp tài chính, ngân hàng đa dạng cho khách hàng.

Được biết, sắp tới TPBank đang ấp ủ ra mắt giải pháp quản lý tài chính hoàn toàn mới, giúp các chủ tài khoản bận rộn có thể quản lý việc ứng tiền và quản lý chi tiêu một cách linh hoạt và tiện lợi nhất.

 
Cao Nguyên
Từ khóa :
ngân hàng , giao dịch , kinh doanh , tài chính , tăng trưởng , áp dụng , tỉ lệ , bán lẻ
TPBank nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 2015”
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác