Tân Hiệp Phát xin lỗi sau khi ông Minh nhận mức án 7 năm tù

Kinh tế

Hồng Minh (tổng hợp)

(GDVN) - Một ngày sau khi tòa tuyên án 7 năm tù đối với Võ Văn Minh, Tập đoàn Number 1-Tân Hiệp Phát gửi thông báo xin gia đình ông Võ Văn Minh.

Trong thông báo gửi đối tác, nhà phân phối và các đại lý phân phối ngày 19/12 (tức 1 ngày sau khi tòa tuyên án 7 năm tù đối với Võ Văn Minh), Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát bà Trần Uyên Phương gửi lời "xin lỗi tới người tiêu dùng và đặc biệt là gia đình ông Võ Văn Minh về những phiền toái trong thời gian qua".

Trong thông báo Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Number1 -Tân Hiệp Phát cho hay: Với triết lý kinh doanh "sản xuất các sản phẩm có lợi cho người tiêu dùng", Tân Hiệp Phát xác định rằng thỏa mãn khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu. Công ty "luôn cầu thị, lắng nghe, ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để cải tiến dịch vụ nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn".

Trích văn bản của Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát.

Bản thông báo cho biết quan điểm kinh doanh của Công ty Tân Hiệp Phát là luôn tuân thủ theo các quy định của pháp luật, không thỏa hiệp với bất kì hành vi trái pháp luật nào.

"Sự việc ông Võ Văn Minh vướng vào vòng lao lý có liên quan đến hình ảnh sản phẩm, ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty Tân Hiệp Phát. Chúng tôi rất lấy làm tiếc về sự việc này" - trích thông báo.

Trong phần cuối của bản thông báo, Ban Giám đốc công ty Tân Hiệp Phát cho biết "thành thật xin lỗi tới đối tác, nhà phân phối, người tiêu dùng và đặc biệt là gia đình ông Võ Văn Minh về những phiền toái và những người liên quan đến quý vị trong thời gian qua.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý vị với thương hiệu Việt, tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt Nam đứng vững và phát triển trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia".

Cũng trong bản thông báo này, đại diện Tân Hiệp Phát cũng tóm tắt ngắn gọn sự việc xảy ra giữa công ty với anh Võ Văn Minh. Theo đó, Tân Hiệp Phát dùng từ "cưỡng đoạt tài sản" để mô tả hành vi của anh Minh đối với công ty mình.

Ngoài đưa ra lời xin lỗi và nêu tóm tắt sự việc giữa Tập đoàn Numer 1 - Tân Hiệp Phát và ông Võ Văn Minh, văn bản của Tân Hiệp Phát vẫn không đánh giá rõ về vấn đề trách nhiệm doanh nghiệp trong khâu quản lý sản xuất, bảo quản chất lượng sản phẩm lưu hành trên thị trường và các vấn đề liên quan đến phục vụ, chăm sóc người tiêu dùng, dẫn đến những mập mờ thông tin khi xuất hiện các sự việc sản phẩm kém chất lượng.

Trước đó trong 2 ngày 17 và 18/12 Tòa án nhân dân tỉnh Tiền Giang đã mở phiên tòa công khai xét xử ông Võ Văn Minh (35 tuổi, ngụ Cái Bè, Tiền Giang) về tội "cưỡng đoạt tài sản". Sau phiên tranh luận sáng ngày 18/12,chiều cùng ngày Hội đồng xét xử tuyên án 7 năm tù với Võ Văn Minh, mức án này thấp hơn khung hình phạt cho tội "cưỡng đoạt tài sản".

Hồng Minh (tổng hợp)
Từ khóa :
thị trường , kinh doanh , tập đoàn , cạnh tranh , thương hiệu , sản xuất kinh doanh , doanh nghiệp Việt Nam , đối tác , Tân Hiệp Phát
Tân Hiệp Phát xin lỗi sau khi ông Minh nhận mức án 7 năm tù
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
anh vu
3

tôi thuong xuyên uống sản phẩm của tân hiệp phát nhung sau vụ này thi chào tân hiệp phát luôn

cò vạc
5

Đạo đức giả, xin lỗi làm gì, cũng vì cái kiểu ỉ giàu hiếp nghèo là một trong những nguyên nhân những vụ thảm án xảy ra.

lê văn Tú
2

Chỉ sợ là thp sẽ đổi tên - cả một dân tộc sẽ bị đầu độc tinh vi hơn.

nguyen kieu hung
7

tôi thề là không bao giờ dùng sản phẩm của tân hiệp phát,và cả bạn bè,người thân của tôi nữa.

quynh
8

Tôi thề không bao giờ dùng sản phẩm của tân hiệp phát.

Nguyễn Quốc Hưng
10

Sự "nhanh nhạy" cúa cơ quan chức năng khi bắt anh Minh và sư xuất hiện của luật sư báo vệ quyền lơi THP khi cơ quan điều tra thẩm vấn a Minh trong mắt người tiêu dùng chính là hai viên đạn bắn thẳng vào uy tín cúa THP dù họ cố thanh minh thế nào đi nữa.

NGUYỄN VĂN MINH
18

từ khi ông Minh bị bắt vụ con RUỒI. TÔI KHÔNG BAO GIỜ DÙNG HÀNG CỦA TÂN HIỆP PHÁT, BÂY GIỜ LÀ NUMBERONE. MƯU SÂU KẾ HÈN.

Quang Chiêu
14

Chỉ nói một câu: Đạo đức giả.

Xem thêm bình luận
Tin khác