"Tập kích" lò sản xuất bánh Trung thu bằng nguyên liệu mốc, dầu ăn bẩn

Kinh tế

Bảo Khánh (CRI và BD)

(GDVN) - Cơ quan chức năng Trung Quốc vừa phát hiện cơ sở sản xuất bánh Trung Thu không đảm bảo vệ sinh. Khu vực sản xuất bẩn, nguyên liệu mốc, dầu ăn ngả màu.

Cơ quan chức năng ở Trung Quốc vừa tiến hành kiểm tra một số cơ sở sản xuất bánh Trung thu, Tại một địa điểm ở Quảng Đông (Trung Quốc), nhân viên kiểm tra đã phát hiện bánh Trung thu bị mốc meo, không thể ăn được.
Lòng đỏ trứng gà - nguyên liệu sản xuất bánh Trung Thu đựng trong túi bóng mốc meo, thậm chí một số đã bị mốc đen.
Nơi sản xuất bẩn thỉu, gia cầm vô tư đi bên cạnh những mảng lòng đỏ trứng gà chế biến sẵn đổ lênh láng.
Bên trong thùng có hàng chục túi lòng đỏ trứng gà đang đợi được đưa vào sản xuất. Tất cả đều được bảo quản sơ sài, nếu không muốn nói là không có dụng cụ đảm bảo.
Những can dầu ăn nằm la liệt trên sàn nhà cáu bẩn.
Trong không gian chật hẹp, khu vực sản xuất bẩn thỉu, luộm thuộm với vô số xô chậu, vỏ, hộp. Những thùng nhựa to được dùng được dầu trong chế biến bánh Trung thu.
Dầu trong thùng nhựa ngả màu, khả năng được tận dụng sau khi chiên các đồ ăn khác.
Dụng cụ nướng cáu bẩn đen sì.
Những chiếc hộp thiết kế để đựng bánh rất cầu kỳ, đẹp mắt. Những chiếc bánh được sản xuất từ cơ sở này được đưa ra thị trường với giá không rẻ.
Nguyên liệu dùng làm nhân bánh không có dụng cụ bảo quản...
Bảo Khánh (CRI và BD)
Từ khóa :
bánh Trung Thu , Trung Thu , sản xuất , bánh , giá cả
"Tập kích" lò sản xuất bánh Trung thu bằng nguyên liệu mốc, dầu ăn bẩn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác