Techcombank trao giải xe Yamaha cho khách hàng “22 năm - Một chặng đường"

Kinh tế

Nguyên Thảo

(GDVN) - Đây là món quà thay lời tri ân cũng là niềm vui lớn Techcombank mang đến cho Khách hàng nhân dịp Giáng sinh và chào đón Xuân 2016.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Yamaha  Motor Việt Nam vừa tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng chương trình khuyến mãi “22 năm – Một chặng đường” với nhiều giải thưởng giá trị.

Tổng giải thưởng của chương trình gần 600 triệu bao gồm 7 xe máy Yamaha Grande Deluxe, mỗi xe trị giá 41 triệu đồng, 7 xe máy Yamaha Acruzo Deluxe 125, mỗi xe trị giá 39 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng tiền mặt đã tìm được chủ nhân là những khách hàng may mắn của Techcombank.

Đây là món quà thay lời tri ân cũng là niềm vui lớn Techcombank mang đến cho Khách hàng nhân dịp Giáng sinh và chào đón Xuân 2016.

Đại diện ngân hàng Techcombank trao giải xe Yamaha cho  khách hàng may mắn. 

Trong hơn 1 tháng triển khai (Từ 9/11/2015 đến 16/12/2015), chương trình “22 năm – 1 chặng đường do ngân hàng Techcombank phối hợp với công ty Yamaha Motor Việt Nam thực hiện đã nhận được ủng hộ rất lớn từ khách hàng với sự tham gia của hơn 20.000 khách hàng trên toàn quốc với hơn 7.000 tỷ đồng vốn huy động.

Trong hơn 4.000.000 mã số quay thưởng, 11 khách hàng may mắn nhất của Techcombank đã dành được những giải thưởng giá trị của chương trình. 

Ông Lê Vận (Hà Đông – Hà Nội), một trong những khách hàng may mắn giành giải thưởng cao nhất của chương trình cũng là khách hàng thân thiết với Techcombank trong nhiều năm chia sẻ: “Tôi đã gắn bó, sử dụng dịch vụ của Techcombank đã hơn 10 năm, dịch vụ thuận tiện, chăm sóc khách hàng chu đáo khiến tôi luôn hài lòng. Tôi vô cùng bất ngờ, cả gia đình đều rất phấn khởi khi nhận món quà giá trị này từ Techcombank. Vui hơn khi nhận được may mắn này trong dịp năm hết, Tết sắp đến”.

Một khách hàng khác – chị Nguyễn Thị Nha Trang (Đại học Xây dựng – Hà Nội) chia sẻ thêm: “Năm 2012, tôi đã từng may mắn nhận được toàn bộ phí y tế khi sinh con nhờ gói bảo hiểm Techcombank dành tặng khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng. Hôm nay, tôi lại may mắn sở hữu giải thưởng rất giá trị của Techcombank, các chương trình ưu đãi này rất thiết thực và ý nghĩa. Không chỉ gửi tiền tiết kiệm, tôi còn sử dụng nhiều dịch vụ khác của Techcombank như dịch vụ thẻ, các dịch vụ thanh toán online… trong nhiều năm. Dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng đặc biệt là uy tín của ngân hàng khiến tôi luôn tin tưởng và hài lòng với Techcombank”.

Với mục tiêu không ngừng sáng tạo và đổi mới, mang đến các dịch vụ tài chính, ngân hàng tiên phong, ngoài các dịch vụ, sản phẩm ngân hàng đa dạng, tiện ích với chất lượng ngày càng cao, các chương trình khuyến mãi, quà tặng khách hàng được thực hiện thường xuyên, quy mô tại Techcombank là sự tri ân chân thành dành Techcombank dành tặng quý khách hàng – những người luôn đồng hành với ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Nguyên Thảo
Từ khóa :
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam , Techcombank , Yamaha Motor Việt Nam , chương trình khuyến mãi “22 năm – Một chặng đường” , giải thưởng
Techcombank trao giải xe Yamaha cho khách hàng “22 năm - Một chặng đường"
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác