Techcombank vào Top 3 ngân hàng có doanh số dùng thẻ VISA lớn nhất 2015

Kinh tế

Nguyên Thảo

(GDVN) - Techcombank vươn lên vị trí thứ 2 trong Top 3 ngân hàng có doanh số thanh toán thẻ Visa Debit (thẻ ghi nợ) lớn nhất thị trường năm 2015...

Cùng thành tích trên, Techcombank đồng thời lọt vào Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ Visa Credit (thẻ tín dụng) lớn nhất thị trường và Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ Visa lớn nhất 2015. 

So với vị trí thứ 3 thuộc Top của năm 2014, thứ bậc Techcombank đạt được năm nay có sự thay đổi tích cực khi vươn lên xếp vị trí thứ 2 ở các hạng mục, chỉ sau Vietcombank (Top 3 ngân hàng có doanh số thanh toán thẻ Visa Debit lớn nhất thị trường) và HSBC (Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ Visa Credit lớn nhất thị trường; Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ Visa lớn nhất năm 2015). 

Đại diện ngân hàng Techcombank nhận giải Top 3 ngân hàng có doanh số sử dụng thẻ Visa lớn nhất 2015.

Được biết, các giải thưởng nói trên được Tổ chức thẻ quốc tế Visa trao dựa trên tiêu chí tổng giá trị sử dụng thẻ (rút tiền, thanh toán, chuyển khoản) của ngân hàng phát hành thẻ trong thời gian 1 năm để đánh giá, xếp hạng theo từng loại thẻ (thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng) và tổng doanh số chung của các thẻ. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Techcombank có hơn 2,4 triệu khách hàng sử dụng thẻ, gần 1.300 máy ATM, 2.000 đại lý thanh toán POS, đồng thời mở rộng liên kết hợp tác cùng khoảng gần 140 đơn vị chấp nhận thẻ với khoảng 400 địa điểm ưu đãi (được gọi là hệ thống Techcombank Smile) bao gồm các trung tâm mua sắm, du lịch, ăn uống, nghỉ dưỡng cao cấp để mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng khi thanh toán bằng thẻ. 

Có thể nói, việc Techcombank được ghi nhận và đánh giá cao là minh chứng cho những nỗ lực của ngân hàng trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng, ưu thế vượt trội trong dịch vụ thanh toán.

Đây cũng là động lực để Techcombank tiếp tục cải tiến nhằm mang đến những sản phẩm – dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt, giao dịch thuận tiện cùng các giá trị gia tăng thiết thực đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Nguyên Thảo
Từ khóa :
Techcombank , Visa Credit , Visa Dedit , Tổ chức thẻ quốc tế Visa
Techcombank vào Top 3 ngân hàng có doanh số dùng thẻ VISA lớn nhất 2015
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác