Thêm sản phẩm Number One của Tân Hiệp Phát bị tố chứa vật thể lạ?

Kinh tế

Mai Anh (tổng hợp)

(GDVN) - Trong khi vụ con ruồi giá 500 triệu trong chai Number 1 của Tân Hiệp Phát chưa lắng dịu, người dân tiếp tục phản ánh có dị vậy trong nước ngọt Number 1.

Theo VTC14, ngày 8/2 kênh truyền hình này nhận được phản ánh của một người dân tại Mỹ Tho (Tiền Giang) phát hiện chai nước Number 1 của Công ty Tân Hiệp Phát có dị vật.

Cụ thể phản ánh với phóng viên, anh Nguyễn Xuân Định tại ấp Bình Phong, xã Tân Mỹ Chánh, TP Mỹ Thọ, tỉnh Tiền Giang cho biết, chai nước Number 1 được anh này mua cách đây 3 tháng, hạn sử dụng đến ngày 3/7/2015. Quan sát mắt thường thấy bên trong chai Number 1 có vật thể lạ màu đen trôi lơ lửng.

Thêm một chai Number One của Tân Hiệp Phát chứa vật thể lạ được người tiêu dùng phản ánh - ảnh chụp lại màn hình

Theo anh Định đây là chai nước còn nguyên và anh chưa từng tác động vào. Khi phát hiện dị vật anh có phản ánh với Công ty Tân Hiệp Phát. Sau đó đại diện công ty này có đến gia đình anh Định để xác minh, hai bên đã lập biên bản trong đó xác nhận có vật thể lạ bên trong chai nước.

Tuy nhiên kể từ khi ghi nhận sự việc Công ty Tân Hiệp Phát không có bất kỳ phản hồi nào hay trả lời về chai nước Number 1 bất thường.

Điều đáng nói theo anh Định đây là lần thứ hai anh phát hiện có điều bất thường trong các sản phẩm nước ngọt của Công ty Tân Hiệp Phát. Lần trước là sản phẩm Trà xanh 0 độ. Sau con ruồi là vật thể lạ xuất hiện trong sản phẩm của Tân Hiệp Phát,  song người tiêu dùng dường như đã quá quen với điều này.

Trở lại vụ việc chai nước ngọt Number 1 có ruồi, trả lời trên VTV Thượng tá Đinh Văn Thành – Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội cho biết, sau khi nhận được thông tin cơ quan này đã tổ chức lực lượng bắt quả tang trong lúc Minh nhận tiền của Tân Hiệp Phát.

Theo cơ quan điều tra tỉnh Tiền Giang, vụ chai nước Number 1 có ruồi đối tượng Minh có hành vi tống tiền. Ảnh chụp màn hình.

Thượng tá Thành cũng cho biết, theo kết luận giám định trên chai nước Number 1 có ruồi xuất hiện vết trượt xước của nắp do tác động bên ngoài. “Cơ quan sẽ tiếp tục điều tra xác minh để có chứng cứ cụ thể để xuất xử lý đối tượng theo hành vi phạm luật của đối tượng” Thượng tá Thanh nói.

Theo cơ quan điều tra tỉnh Tiền Giang, vụ chai nước Number 1 có ruồi đối tượng Minh có hành vi tống tiền.

Mai Anh (tổng hợp)
Từ khóa :
Tiền Giang , huyện Cái Bè , Tân Hiệp Phát , Number 1 , nước tăng lực , cưỡng đoạt tài sản. nước Number one có ruồi , có ruồi , có dị vật
Thêm sản phẩm Number One của Tân Hiệp Phát bị tố chứa vật thể lạ?
Chủ đề : Nghi vấn chai nước Number 1 chứa ruồi
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
thanh thanh
1

lại là con ruồi ở đâu ra?bó tay

Xem thêm bình luận
Tin khác