Tự ý thay đổi thông tin cá nhân, Mobifone xin lỗi khách hàng

Kinh tế

Viết Cường

(GDVN) - Như Báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin về việc Công ty thông tin di động Mobifone bị khách hàng là anh Nguyễn kỲ Lân tố đã tự ý thay đổi thông tin cá nhân số điện thoại của anh mà không thông báo. Ngày 15/5, Mobifone đã có công văn trả lời báo chí về việc này.

Sau khi báo Giáo dục Việt Nam đăng bài viết “Mobifone bị tố tự ý thay đổi thông tin khách hàng”, ngày 10/5/2012 Trung tâm Thông tin di động khu vực 1 đã liên hệ với anh Nguyễn Kỳ Lân anh Lân một lần nữa để xin lỗi về những phiền toái mà khách hàng gặp phải.

Trước đó, ngày 8/5/2012 Trung tâm Thông tin di động khu vực 1 cũng đã liên hệ với anh Lân để xin lỗi và đã chuyển lại thông tin đúng.

Công văn của Mobifone gửi cho báo Giáo dục Việt Nam ngày 15/5


Về nguyên nhân dẫn đến khiếu nại của khách hàng, trong công văn gửi báo điện tử Giáo Dục Việt Nam, Mobifone trình bày là do sơ suất trong quá trình thao tác, nhân viên đấu nối đã gõ nhầm số thuê bao cần phải thay đổi thông tin thành số thuê bao 0935.656.xxx của khách hàng Lân.

Trước sự việc trên, Mobifone đã khẩn trương kiểm tra xử lí đồng thời cũng đã  khiển trách nhân viên sai phạm và thông báo đến các đơn vị để nhắc nhở chung, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Qua đây, Công ty Thông tin di động Mobifone xin gửi lời cảm ơn chân thành tới báo Giáo dục Việt Nam đã thông tin kịp thời sự việc, đồng thời mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ thông tin từ báo Giáo dục để Mobifone ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.


Có thể bạn quan tâm:
Thú chơi khuyển của các đại gia Choáng với thú chơi của đại gia Việt
Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành" Bảo vệ Người tiêu dùng
Clip - Ảnh ấn tượng Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn
Lình xình ở nhà N05 Vinaconex Món ngon 3 miền
Viết Cường
Từ khóa :
Mobifone , tố cáo , thông tin cá nhân , sim số đẹp , thuê bao , báo Giáo dục Việt Nam
Tự ý thay đổi thông tin cá nhân, Mobifone xin lỗi khách hàng
Chủ đề : Bảo vệ Người tiêu dùng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác