“Vững pháp lý–Chắc thành công” với Vilaw

Kinh tế

Phạm Liễu

(GDVN) - Dịch vụ Vilaw được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone.

 

Với mong muốn đem những kiến thức, thông tin pháp luật, văn bản và các tình huống thắc mắc về pháp luật đến gần gũi hơn với người dân và đặc biệt với thuê bao của VinaPhone, từ ngày 31/03/2014, VinaPhone ra mắt dịch vụ Vilaw – Cổng thông tin pháp luật. Nơi thuê bao có thể tra cứu, tìm hiểu và tiếp cận pháp luật một cách dễ dàng, nhanh chóng đồng thời là nơi để thể hiện tinh thần yêu nước hướng tới một xã hội văn minh, phát triển bền vững.

VinaPhone ra mắt dịch vụ Vilaw – Cổng thông tin pháp luật.

Dịch vụ Vilaw được cung cấp cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone. Để đăng ký dịch vụ chỉ cần soạn tin DK gửi 1561 (5000 đồng/tuần), bạn có thể dễ dàng tìm kiếm kho văn bản pháp luật phong phú từ văn bản pháp luật mới ban hành, thủ tục tố tụng, vi phạm hành chính hay các văn bản pháp luật ở các lĩnh vực như: Dân sự, Doanh nghiệp, Tiền lương - Lao động, Bảo hiểm, Đất đai, Hình sự… Đồng thời khách hàng còn có thể cập nhật tình hình thời sự pháp luật, an ninh xã hội, bản tin điều tra, cảnh giác nóng hổi hàng ngày. Những clip pháp luật thời sự, sắc nét, chân thật.

Đặc biệt đến với Cổng thông tin Pháp luật, khách hàng còn có thể tham gia giải trí tìm hiểu kiến thức pháp luật đơn giản, dễ hiểu và gần gũi khi đăng ký Trắc nghiệm pháp luật. Với ngân hàng câu hỏi phong phú về các lĩnh vực, các tình huống thiết thực với đời sống giúp người chơi tham gia tìm hiểu kiến thức pháp luật. Để đăng ký sử dụng dịch vụ Trắc nghiệm pháp luật, quý khách soạn DK TN gửi 1561 (miễn phí).  
 
Khi giới thiệu về dịch vụ, một đại diện của VinaPhone cho biết: "Với dịch vụ Vilaw – Cổng thông tin Pháp luật chúng tôi mong muốn tiếp nối truyền thống tiên phong triển khai những dịch vụ mới cho khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự hưởng ứng cũng như góp ý của các khách hàng để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn".
 
VinaPhone đang nỗ lực không ngừng để đem lại ngày càng nhiều giá trị, thông tin và niềm vui hơn cho khách hàng.
 
Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 9191 (200 đồng/phút)./.

 


Phạm Liễu
Từ khóa :
VinaPhone , dịch vụ Vilaw – Cổng thông tin pháp luật , đăng ký , soạn tin , DK gửi 1561
“Vững pháp lý–Chắc thành công” với Vilaw
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác