Lấy lòng cô bạn xinh xắn: Không khó!

Kỹ năng sống

Mới vừa quen nàng nên bạn vẫn còn bối rối và chẳng biết làm gì đầu tiên đây? Hãy thử những cách sau nhé.

Bạn muốn lấy lòng cô bạn xinh xắn ngồi bên cạnh, hay thầm thương trộm nhớ một em gái lớp dưới mà không biết phải làm thế nào để "ghi điểm" bây giờ? Có vài cách sau đây giúp các teen boy dễ dàng hơn trong việc chinh phục các bạn gái!

>> “Kiss dưới mưa”, nụ hôn lãng mạn nhất của teen Hà thành
>> Giải mã sức hút của những chàng trai "đóng băng"

Bước 1: Lắng nghe

Các teen girl chẳng bao giờ thích một chàng trai không nhớ được những gì mình nói hoặc tệ hơn là không thích nghe mình nói cả. Trong tất cả các cuộc nói chuyện với con gái, các chàng phải nhớ đừng nói nhiều, chỉ nói khi cô ấy hỏi hoặc lúc cô ấy cần bạn đưa ra lời khuyên cho những khó khăn của mình. Và hãy cố ghi nhớ những điều quan trọng nhé, nàng sẽ rất vui khi bạn nhắc lại vào lần sau đấy!

Bước 2: Khen ngợi chân thành


Cô ấy sẽ vô cùng vui vẻ khi bạn nhận ra bộ quần áo hay đôi dép mới của nàng và khen ngợi một cách chân thành. Hoặc đơn giản hơn, để tránh việc bạn bỏ qua điều gì mới mẻ ở nàng, bạn chỉ cần nghiêng đầu nhìn nàng và nói: “Hôm nay bạn trông xinh hơn thì phải! Có gì mới à?”. Nhưng phải nhớ đừng khen quá nhiều thành ra... lố, chỉ nên khen lúc quan trọng, ví dụ như lúc bạn định rủ cô nàng đi chơi chẳng hạn. Lời khen cũng đừng dài dòng hoa mỹ, boy chỉ nên khen ngắn thôi, con gái sẽ thích hơn nếu lời khen đó ngắn mà chân thành đấy.
 

 
 

Bước 3: Sẵn sàng giúp đỡ

Boy sẽ ghi được cực nhiều điểm khi luôn sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi girl cần. Hãy luôn tỏ ra quan tâm, hỏi han và để ý bất kể khi nào girl cần giúp. Trong mắt nàng, bỗng dưng bạn lại trở thành "thiên thần hộ mệnh" cũng nên ý!

Bước 4: Tin tưởng


Ai cũng thích được tin tưởng hết. Vậy nên teen boy phải luôn nhớ thể hiện là mình hoàn toàn tin tưởng vào teen girl khi cô bạn ấy đang cố chứng minh một điều gì mình nói là đúng. Vài lần như thế, cô ấy sẽ thích nói chuyện với bạn hơn vì cảm thấy bạn tin tưởng cô ấy. Dần dần, sự tin tưởng sẽ biến thành việc có cảm tình cho mà xem, hehe.

Bước 5: "Xì tai" đúng lúc, đúng chỗ


Đừng bao giờ cố thể hiện mình bằng cách ăn mặc một cách khoe khoang rằng mình sành điệu hay nhà giàu. Teen boy chỉ nên ăn mặc giản dị, gọn gàng, lịch sự và quan trọng là phải phù hợp với chỗ mình đến. Nhớ giữ cho quần áo, đầu tóc sạch sẽ là ổn.

Con gái sẽ dễ "lung lay" trước những teen boy biết cách
"ghi điểm".

 

Bước 6: Ga lăng

Dĩ nhiên là các cô nàng luôn thích một anh chàng ga lăng rồi. Kéo ghế, mở cửa hay dắt xe cho con gái là những việc rất đơn giản nhưng nhiều boy vẫn quên không làm đấy. Nên nhớ là đừng chỉ ga lăng với một mình cô nàng mình đang “cưa” mà phải thể hiện điều đó với tất cả mọi người xung quanh. Trong mắt con gái, bạn sẽ trở thành một anh chàng ga lăng và lịch sự, "lên điểm" ầm ầm luôn!

Bước 7: Chuẩn bị quà gây ấn tượng

Sau khi gây được nhiều ấn tượng với con gái rồi, bước cuối cùng là thêm vào kế hoạch của mình một chút lãng mạn. Một chú gấu bông nhỏ kèm với một bức thiệp tỏ tình luôn làm cho nàng lâng lâng và khó có thể từ chối nếu đã ấn tượng bạn rồi. Trong bức thiệp, bạn chỉ nên viết ngắn gọn như “Thinking of you” hay “You’re special” chứ đừng kể lể dài dòng và đặt câu hỏi khiến cho nàng phải băn khoăn, suy nghĩ.

Theo Pháp luật xã hội

>> “Kiss dưới mưa”, nụ hôn lãng mạn nhất của teen Hà thành
>> Giải mã sức hút của những chàng trai "đóng băng"
 

Từ khóa :
teen boy , teen girl , cô bạn xinh xắn , ghi điểm , cảm tình
Lấy lòng cô bạn xinh xắn: Không khó!
Tin khác