Arsenal cho Barca 2 tuần để kiếm 40 triệu bảng mua Fabregas

La Liga

Gã khổng lồ xứ Catalan khao khát muốn có tiền vệ đội trưởng của Arsenal. Mặc dù vậy, CLB tới từ Tây Ban Nha lại chưa chịu đáp ứng đủ số tiền Pháo thủ yêu cầu.

Gã khổng lồ xứ Catalan khao khát muốn có tiền vệ đội trưởng của Arsenal. Mặc dù vậy, CLB tới từ Tây Ban Nha lại chưa chịu đáp ứng đủ số tiền Pháo thủ yêu cầu cho thương vụ này.

Hôm nay, Fabregas và Wenger tiếp tục đấu trí

Barca dành áo số 4 cho Fabregas, Arsenal tìm người thay thế

Barca, Fabregas và hai lời hứa sắp được thực thi

Barca mở dịch vụ kinh doanh đám cưới kiếm tiền mua Fabregas

Tờ The Sun hôm nay đưa tin Barcelona sẽ có 2 tuần để đáp ứng mức giá 40 triệu bảng Arsenal đưa ra cho tiền vệ Fabregas. Điều này được hiểu là nếu sau 2 tuần đó Gã khổng lồ xứ Catalan không quyết định chi 40 triệu bảng, Cesc sẽ ở lại Arsenal để thi đấu mùa giải tới.

“Arsenal đã cho biết rằng trừ khi một thỏa thuận được thông qua vào cuối tháng này, hoặc Cesc sẽ ở lại London”, một nguồn tin thuộc ban lãnh đạo cấp cao của Barca tiết lộ.

“Họ nói rằng họ không bao giờ muốn bán đội trưởng của mình nhưng sẽ miễn cưỡng chấp nhận bởi Cesc muốn trở về “nhà”.

Fabregas vẫn chưa thể 'về nhà'.
Fabregas vẫn chưa thể 'về nhà'.
 

"Arsenal khẳng định rất công bằng với Cesc cũng như Barcelona và tình hình hiện tại không tốt cho họ, rằng nó cần phải kết thúc".

"Họ không muốn chờ đợi lâu hơn nữa và sau khi im lặng trong suốt mùa Hè, Arsenal sẽ đưa ra một tuyên bố chính thức của CLB vào tháng tới".

"Bản thân chúng tôi hiểu rằng không có lý do gì để Arsenal bán Cesc cho chúng tôi với những điều mà Barca đã đề nghị. Nhưng quyết định (tăng thêm tiền hỏi mua Cesc) phụ thuộc vào chủ tịch Sandro Rosell”, nguồn tin trên tiếp tục.

Hiện HLV Wenger đã triệu Fabregas về tập trung cùng Arsenal để chuẩn bị cho trận giao hữu với Cologne vào thứ Bảy tới.

Theo Bóng đá số/The Sun

Từ khóa :
Barcelona , Arsenal , Fabregas , Rosell , alexis sanchez , udinese , gã khổng lồ xứ Catalan , Barca mua Alexis Sanchez , Alexis Sanchez chọn Barca , Alexis Sanchez tới Barca , gã khổng lồ xứ Catalan , Barca mua Fabregas , Fabregas về Barca , Arsenal bán Fabregas , Fabregas rời Arsenal , Fabregas từ chối tập cùng Arsenal , Arsenal , Wenger , Fabregas , Cesc Fabregas , Arsene Wenger , Arsenal du đấu châu Á
Arsenal cho Barca 2 tuần để kiếm 40 triệu bảng mua Fabregas
Tin khác