Arsene Wenger thay Jose Mourinho dẫn dắt Real Madrid?

La Liga

C.K

(GDVN) - Jose Mourinho đang chuẩn bị ra đi, có thể thông tin này vẫn còn bị bỏ ngỏ, nhưng thực sự là Real đang tìm người thay thế nhà cầm quân của mình.

Theo nhật báo Marca, Real đang cử đại diện bí mật tiếp cận với HLV Arsene Wenger. Trong bối cảnh nhà cầm quân này đang đánh mất niềm tin tại Arsenal khi các cầu thủ tỏ vẻ bất mãn ra mặt, Real tin rằng họ hoàn toàn có cơ hội. Một điểm dừng chân hấp dẫn hơn, một bến đỗ mang lại nhiều vinh quang, danh hiệu lẫn uy tín hơn, đó chắc chắn là lựa chọn không dễ từ chối với bất cứ nhà cầm quân nào, không riêng gì Wenger.

Jose Mourinho đang bước chân ra khỏi Bernabeu...


Đây không phải lần đầu tiên Wenger được Real chèo kéo. Trước khi Jose Mourinho đặt chân đến, nhà cầm quân người Pháp của Arsenal cũng liên tục nhận được thái độ tận tình từ Real. Nhưng khi ấy, chỗ đứng của ông ở Emirates hết sức vững chãi, Arsenal cũng rất cần một nhân vật có thể đặt niềm tin lâu dài trong bối cảnh hàng loạt ngôi sao như Flamini, Hleb, Henry đã lũ lượt ra đi. Còn nay, tình thế đã rất khác, Giáo sư chẳng còn là bất khả xâm phạm, ông cũng chẳng còn nhiều tham vọng khi cứ mỗi năm qua đi, giấc mơ vô địch ngày một xa dần. Nhìn vào đó, nhiều người cũng tự hỏi rằng nên chăng, Wenger và Arsenal sẽ giải thoát cho nhau?

... để nhường chỗ cho Wenger?


Và nếu vậy, Real sẽ chẳng dại gì bỏ lỡ cơ hội, vì lúc này, họ cũng muốn được giải thoát khỏi mối lương duyên với Jose Mourinho, người trước đó đã tuyên bố: “Tôi cũng không rõ mình có thể gắn bó lâu dài với Real Madrid hay không?”
C.K
Từ khóa :
Jose Mourinho , Arsene Wenger , Arsenal , Real Madrid , Mourinho , Wenger
Arsene Wenger thay Jose Mourinho dẫn dắt Real Madrid?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác