Casillas mời trọng tài 'siêu kinh điển' đi… dự tiệc với Barca

La Liga

Tam Nông

(GDVN) - Khi bị trọng tài rút thẻ vàng, Iker Casillas điên tiết nói, ông hãy đi mà dự tiệc cùng Barca.

Bị dẫn trước 2-1 ở trận lượt đi, nên Real không còn nhiều cơ hội để bảo vệ ngôi vương ở Cúp Nhà Vua. Tình cảnh càng trở nên bi đát hơn khi ở lần tái đấu trên sân Nou Camp, “Kền kền trắng” bị dẫn trước hai bàn. Tuy nhiên, sang hiệp hai, đội khách đã chơi đầy nỗ lực để quân bình tỷ số 2-2.

Casillas nổi điên với trọng tài.


Để đạt được thành quả này, Real đã trải qua những giây phút hết sức căng thẳng với các cầu thủ Barca và cả trọng tài. Điển hình như pha bóng Casillas lao ra biện hộ cho Lassana Diarra sau khi cầu thủ người Pháp phạm lỗi với Messi. Không được thông cảm, trọng tài còn rút thẻ vàng “tặng” thủ quân Real.

“Đó là sự thật. Tôi bảo ông ta (trọng tài Teixeira - PV) hãy đi mà vui vẻ với cầu thủ Barca. Tôi ra là để bảo vệ Lass đồng thời bảo các đồng đội hãy làm hàng rào cho cẩn thận để che chắn cho tôi. Nhưng không hiểu sao ông ta lại cảnh cáo tôi bằng một thẻ vàng”, Casillas bức xúc nói.

Cũng theo thủ quân của Real, hôm nay đội bóng của anh đã chơi tốt hơn ở trận lượt đi. “Chúng tôi đã tạo ra được rất nhiều cơ hội ăn bàn, nhưng lại không thành công. Điểm khác biệt của trận đấu có lẽ là cú sút của Alves”, Casillas nói.

“Chúng tôi đã thua, các cầu thủ rất buồn, nhưng Real có quyền tự hào về những gì đã làm được trong trận lượt về. Chúng tôi để lại một hình ảnh đẹp”, Casillas kết luận.
Tam Nông
Từ khóa :
Casillas , La Liga , Trọng tài , Mourinho , Guardiola , Barca , Real , Ronaldo , Messi.
Casillas mời trọng tài 'siêu kinh điển' đi… dự tiệc với Barca
Chủ đề : 'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác