Casillas phủ nhận mâu thuẫn, tôn trọng Mourinho

La Liga

Hà Đinh

(GDVN) - Thủ thành người Tây Ban Nha cho biết giữa mình và Mourinho không có mâu thuẫn và Casillas tôn trọng quyết định của Mourinho.

Trong trận thua 2-3 trước Malaga, HLV Mourinho đã có một quyết đinh gây sốc khi đẩy đội trưởng Casillas lên băng ghế dự bị. Sự việc trên làm dấy lên những thông tin cho rằng giữa ‘người đặc biệt’ và ‘thánh Iker’ đang có những mẫu thuẫn lớn.

Hôm qua, trả lời phỏng vấn đài truyền hình La Sexta, thủ thành 31 tuổi người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi không quen với việc bị đẩy lên băng ghế dự bị như vậy. Nhưng đó là quyết định của huấn luyện viên. Tôi sẽ phải tập luyện chăm chỉ hơn nữa để cạnh tranh vị trí với Adan.”

“Mourinho đã không nói bất cứ điều gì với tôi, ông ấy cũng không giải thích gì về quyết định ấy. Khi tôi được bắt chính ông ấy không nói tại sao và ngược lại khi đẩy tôi lên băng ghế dự bị thì ông ấy cũng chẳng nói gì hết. Nhưng tôi vẫn được đồng đội ủng hộ cũng như họ ủng hộ Adan vậy. Dù kết quả trận đấu với Malaga không được như mong muốn nhưng cả tôi và Adan đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng đội.”

Casillas cho biết anh đã lường trước được việc sẽ bị Mourinho loại khỏi đội hình từ trước đó mấy ngày: “Khi tập luyện, tôi đã có linh cảm rằng mình sẽ mất suất bắt chính nhưng tôi không quan tâm lắm bởi chiến thắng trước Malaga để thu hẹp khoảng cách với Atletico và Barca mới là điều quan trọng. Nhưng chúng tôi đã phải nhận thất bại đáng tiếc…”

“Cạnh tranh sẽ giúp cho cả tôi và Adan tiến bộ hơn nữa. Chúng tôi phải tuân theo quyết định của HLV và tôi cần phải cố gắng hơn nữa để lấy lại được niềm tin của ông ấy.”

Trước đó, HLV Mourinho cũng cho biết giữa ông và Casillas không có bất cứ mâu thuẫn nào và quyết định đẩy thủ quân tuyển Tây Ban Nha lên ghế dự bị chỉ đơn thuần là do yếu tố chuyên môn.

Hà Đinh
Từ khóa :
Iker Casillas , José Mourinho , Málaga , băng ghế dự bị , bắt chính , người Tây Ban Nha , tập luyện , đồng đội
Casillas phủ nhận mâu thuẫn, tôn trọng Mourinho
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác