Chicharito để mở khả năng đầu quân cho Real

La Liga

(GDVN) - Người đại diện của Chicharito đã bóng gió về việc thân chủ của mình có thể rời Manchester United để gia nhập Real Madrid.

(GDVN) - Không còn là tin đồn, mới đây người đại diện của Chicharito đã bóng gió về việc thân chủ của mình có thể rời Manchester United để gia nhập Real Madrid.

Chicharito xếp số 1 trong 5 hợp đồng 'son' nhất Premier League

Chấm điểm sao MU mùa 2010-11: Chicharito, Giggs, Vidic xuất sắc nhất

5 thời khắc quyết định đưa MU trở lại xưng vương Premier League

Mới gia nhập đội chủ sân Old Trafford hồi đầu mùa giải, song Chicharito đã để lại dấu ấn đậm nét trong lối chơi của MU. Bằng chứng là, sau 44 lần xung trận, anh ghi được 20 bàn thắng, không ít trong số này mang tính chất quyết định đến cục diện của trận đấu.

Không loại trừ khả năng Chicharito sẽ khoác áo Real trong tương lai gần.
Không loại trừ khả năng Chicharito sẽ khoác áo Real trong tương lai gần.
 

Thế nên, báo giới Tây Ban Nha đưa tin, Real sẵn sàng bỏ ra 20 triệu bảng để chiêu mộ chân sút người Mexico. Thông tin này càng có thêm cơ sở khi ngày hôm qua, người đại diện của Chicharito đã bóng gió về việc thân chủ của mình có thể rời Manchester United để khoác áo Real Madrid.

“Real Madrid là một CLB lớn. Manchester United cũng thế. Tôi nghĩ rằng, vụ chuyển nhượng Chicharito là chuyện riêng của hai đội bóng. Nhưng nếu có bất cứ lời đề nghị nào từ Real, bản thân tôi sẽ xem xét cụ thể, dĩ nhiên là phải có sự đồng ý từ phía MU”, người đại diện của Chicharito - Eduardo Hernandez nói.

“Hiện tại Chicharito đang nhận được sự tôn trọng từ phía MU. Đó rõ ràng là một cơ hội lớn của cậu ấy. Ở phía ngược lại, chúng tôi cũng rất tôn trọng bản hợp đồng đã ký trước đó với MU”, lời Eduardo Hernandez.

“Vào thời điểm này chưa thể khẳng định Chicharito sẽ rời MU, nhưng chúng tôi luôn xem xét mọi thứ một cách kỹ lưỡng. Có thể Chicharito và MU đang làm việc cùng nhau, song trong bóng đá không thể biết trước điều gì”, người đại diện của Chicharito kết luận.

Mai Mai

Từ khóa :
Chicharito , Manchester United , Real Madrid
Chicharito để mở khả năng đầu quân cho Real
Tin khác