“Chúng tao muốn mày chết, Aguero”

La Liga

(GDVN) - Các CĐV của CLB Atletico đã giăng một tấm banner lớn với thông điệp “Chúng tao muốn mày chết, Aguero”.

(GDVN) - Các CĐV cuồng nhiệt nhất của CLB Atletico đã giăng một tấm banner lớn với thông điệp “Chúng tao muốn mày chết, Aguero”.

Sao Man City nổi loạn vì sự hiện diện của Aguero

Tổng giá trị vụ Aguero: 85 triệu bảng

'Kun' Aguero đã hoàn tất kiểm tra y tế ở Man City

Trong suy nghĩ của các CĐV cuồng nhiệt Atletico Madrid, Sergio Aguero đích xác là một kẻ phản bội, người đã từ bỏ đội bóng cưu mang suốt 5 năm, khi còn vô danh, để tới Manchester City và hưởng mức lương 200.000 bảng/tuần.

Bởi vậy, một nhóm các CĐV cuồng nhiệt nhất của đội bóng thủ đô Madrid đã giăng một tấm banner lớn với thông điệp “Chúng tao muốn mày chết, Aguero” sau khi ‘El Kun’ gia nhập Manchester City với phí chuyển nhượng 38 triệu bảng.

Tấm banner của các CĐV Atletico quá khích.
Tấm banner của các CĐV Atletico quá khích.
 

Chủ tịch CLB Atletico, Enrique Cerezo đã lên tiếng bình luận về phản ứng của các CĐV “bị tổn thương” và cho biết ông có thể hiểu được thái độ của nhóm các hinchas này. Cerezo nói: "Các CĐV thể hiện sự căm phẫn với cậu ấy (Sergio Aguero) và chúng tôi vẫn đang tự hỏi liệu đã làm gì tệ với Aguero khiến cậu ấy cư xử như thế? Lẽ ra mọi chuyện đã tốt đẹp hơn rất nhiều”.

“Tuy nhiên, Aguero có điều khoản phá hợp đồng và Man City đã trả nó, bởi thế chúng tôi không thể làm gì hơn”.

“Các CĐV bị tổn thương nhưng sau khi bán Fernando Torres cho Liverpool, Atletico đã chứng minh những việc làm đúng đắn khi sản sinh ra hai trong số những cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Premier League”, Cerezo kết luận.

Trước khi được cho phép chuyển tới Man City, Sergio Aguero đã công khai ý định phản bội đội bóng đưa anh lên thành ngôi sao lớn. Aguero công khai nói về sự quan tâm của các CLB lớn, như Juventus, và khi đang dự Copa America đã tuyên bố rằng anh sẽ không trở lại Atletico sau khi giải đấu kết thúc.

Nguyễn Đỉnh

{iarelatednews articleid='9037,8920,8866,8838,8551,8161,6932'}

 

 
 
Từ khóa :
Man City , Serio Aguero , Carlos Tevez , Roberto Mancini , Corinthians , Man City bán Tevez , Man City mua Aguero , Aguero kiểm tra y tế , Serio Aguero phản bội , Serio Aguero phản bội Atletico , Atletico Madrid
“Chúng tao muốn mày chết, Aguero”
Tin khác