Cựu chủ tịch Real buông lời cay nghiệt với Mourinho và Flo Perez

La Liga

(GDVN) - Cựu Chủ tịch Real, ông Ramon Calderon vừa có những lời lẽ đầy cay nghiệt dành cho HLV Jose Mourinho và ngài Flo Perez.

(GDVN) - Cựu chủ tịch Real, ông Ramon Calderon vừa có những lời lẽ đầy cay nghiệt dành cho HLV Jose Mourinho và ngài Flo Perez.

Hai năm gần đây, sau khi ngài Florentino Perez quay trở lại làm chủ tịch, Real đã đổ không biết bao tiền của vào thị trường chuyển nhượng. Nhưng tới thời điểm này đội chủ sân Bernabeu mới chỉ giành được 1 danh hiệu, đó là Cúp nhà vua. Không những thế, với sự xuất hiện của Jose Mourinho, truyền thống chơi đẹp của Real cũng dần biến mất, thay vào đó là những cuộc ẩu đả, cãi vã cả trong và bên ngoài sân cỏ.

Mourinho tiếp tục nhận được nhiều lời chỉ trích nặng nề từ cựu chủ tịch Real.
Mourinho tiếp tục nhận được nhiều lời chỉ trích nặng nề từ cựu chủ tịch Real.
 

“Có thể có hàng triệu người hâm mộ vẫy chào bạn.  Nhưng Adolf Hitler cũng được tung hô bởi rất nhiều người trước khi hắn ta sụp đổ”, Ramon Calderon không ngần ngại so sánh “người đặc biệt” với trùm phát xít của thế chiến thứ hai.

Bên cạnh đó, ngài cựu chủ tịch của Real còn lên tiếng chê bai năng lực của điều hành CLB của Florentino Perez. “Tôi cảm thấy thực sự hối tiếc cho Real và ông ta. Hôm qua, trong suốt quá trình thông báo sa thải Jorge Valdano, tôi có cảm giác như đang nhìn một sinh viên không biết làm một bài thi của cấp tiểu học. Flo Perez nói rất nhiều về tái cấu trúc, nhưng ông có lẽ cũng chẳng hiểu điều đó lắm. Quả là một hình thê thảm đối với một đội bóng lớn. Real giờ như một xác chết đang cố đi tìm một chiếc quan tài”, Ramon Calderon bức xúc nói thêm.

“Chúng ta không được chôn vùi cái đầu vào trong cát. Chúng ta phải nhận ra một sự thật rằng, trong thời kỳ Flo Perez làm chủ tịch, Real chỉ giành được một số danh hiệu tương ứng với số lượng danh hiệu của Betis, Zaragoza và Espanyol”, cựu Chủ tịch Real kết luận.

Mai Mai

Từ khóa :
Jose Mourinho , Florentino Perez , Real Madrid , Ramon Calderon
Cựu chủ tịch Real buông lời cay nghiệt với Mourinho và Flo Perez
Tin khác