Đầu năm, Messi rủ Xavi đi thăm các em nhỏ bị bệnh

La Liga

C.K

(GDVN) - Không chỉ được biết về một Barca quyến rũ, cống hiến trên thảm cỏ xanh, người ta còn được thấy một Barca rất có lòng nhân ái, biết yêu thương đồng loại.

Tình yêu thương đồng loại đã được thầy trò Pep Guardiola chứng minh qua chuyến đi thăm các bệnh viện thiếu nhi, nơi đây, các em nhỏ đang phải đấu tranh chống lại những căn bệnh mãn tính mà các em đã không may mắc phải từ khi sinh ra. Nhân dịp đầu năm, khi các cầu thủ từ khắp năm châu về tập trung lại, BLĐ Barca đã đề xuất một buộc “du đấu” quanh các bệnh viện ở thành phố Barcelona.

Messi vui vẻ hỏi thăm fan nhí của Barca

Theo tiết lộ, có ít nhất 7 bệnh viện được vinh dự đón các siêu sao Catalan. Đây là nghĩa cử cao đẹp mà các siêu sao triệu đô dành cho cộng đồng, càng khâm phục hơn khi biết rằng, họ không đi lại rình rang, không phô trương chuyến đi của mình bằng những cuộc họp báo, những chuyến đi tốn nhiều giấy mức của báo giới. Thay vào đó, các cầu thủ chọn di chuyển bằng xe bus. Sẽ có từng tốp đi tới từng bệnh viện và BLĐ Barca cũng không hề tiết lộ đâu là điểm dừng chân của từng cầu thủ.

Trong khi Xavi ân cần hỏi thăm một cô bé

Cô bé rất thích thú khi được tặng quà

Vậy nên, chỉ những tay săn ảnh may mắn lắm mới ghi lại được những khoảnh khắc ý nghĩa của các siêu sao hàng đầu Nou Camp như Xavi, Messi… Vui nhất là Messi, anh đã bị bất ngờ khi đến giường bệnh đã thấy “mục tiêu” của mình mặc sẵn một chiếc áo của Barcelona và háo hức chờ đón anh đến thăm, động viên. Messi rất lấy làm thích thú và không ngại ngần tặng chú nhóc đáng yêu này một món quà. Trong khi đó, Xavi cũng lướt qua khá nhiều bệnh viện để tặng quà lưu niệm cho các em bé.

C.K
Từ khóa :
Lionel Messi , Xavi Hernández , Barcelona , siêu sao , paparazzi , Catalan , Josep Guardiola , ban lãnh đạo , Barcelona , Messi , Xavi
Đầu năm, Messi rủ Xavi đi thăm các em nhỏ bị bệnh
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác