Giẫm vào tay Messi, Pepe vẫn bình an vô sự

La Liga

C.K

(GDVN) - Pepe lại gây tiếng xấu cho chính anh cũng như Real, nhưng trớ trêu thay là trung vệ này vẫn bình an vô sự.

Ai chứng kiến tình huống Pepe lợi dụng pha va chạm với Messi để cố tình giẫm lên bàn tay của QBV FIFA 2011 cũng đều thấy bức xúc. Nhưng, dù là một trung vệ đồ tể, chơi bẩn có tiếng, song Pepe vẫn không dính bất cứ án phạt nào sau khi Ủy ban kỷ luật của tiến hành La Liga họp. Hỏi ra mới hay, lý do mà tổ chức này giải thích cho quyết định của mình là ông trọng tài điều khiển trận đấu Munis Fernandez không... nhìn thấy tình huống và không đưa vào bản báo cáo trận đấu.

Pepe vẫn bình an vô sự sau pha tiểu xảo độc ác


Đây không phải lần đầu tiên Pepe lộ rõ bộ mặt độc ác của mình sau những lần anh gây tai tiếng lớn, nhưng là lần đầu tiên Pepe thoát án phạt. Trong những scandal trước, như cú đá sát thủ vào người tiền vệ Casqueiro (Getafe) hay không ít lần trung vệ này vào bóng triệt hạ với Messi, Alves, Iniesta... Pepe đều phải trả giá, không nặng thì nhẹ.

Lời giải thích mà những người có trách nhiệm đưa ra rất thiếu tính thuyết phục, bởi nên nhớ rằng Barca cũng từng bị phạt nguội khi trọng tài không thể phát hiện ra những hành động của họ trong trận, như vụ thủ thành Pinto bị phạt vì làm giả tiếng còi trọng tài hay lần các CĐV đốt pháo sáng, khiến Barca mất toi 110.000 euro nộp phạt.

Barca cũng bị phạt nguội, dù hành vi của họ không mang tính triệt hạ đối phương như Real. Vậy, cớ sao Real lại thoát? Câu hỏi ấy được rất nhiều culé đặt ra, và người ta cũng đặt ra nghi vấn về năng lực chuyên môn lẫn thái độ của Ủy ban kỷ luật La Liga.
C.K
Từ khóa :
Pepe , Messi , El Clasico , Barcelona , Real Madrid
Giẫm vào tay Messi, Pepe vẫn bình an vô sự
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác