Guardiola, Rosell họp thượng đỉnh bàn về trận chung kết với MU

La Liga

(GDVN) - Dưới hình thức một bữa ăn trưa thân mật, chủ tịch Rosell, HLV Guardiola và các quan chức Barca bàn thảo về trận chung kết với MU.

(GDVN) - Barcelona vô địch La Liga năm thứ 3 liên tiếp và rất nhanh chóng, chủ tịch Sandro Rosell đã tổ chức một cuộc họp thượng đỉnh ở tòa nhà của lò đào tạo trẻ La Masia.

‘Siêu kinh điển tập 5’: Khởi động cuộc chiến thượng tầng Barca - Real

Dưới hình thức một bữa ăn trưa thân mật, hai nội dung quan trọng của cuộc họp là bàn thảo về sự chuẩn bị cho trận chung kết Champions League với Manchester United và các mục tiêu chuyển nhượng mùa hè này.

Guardiola và Rosell hướng tới Wembley.
Guardiola và Rosell hướng tới Wembley.
 

Thành phần tham dự cuộc họp thượng đỉnh này gồm toàn những VIP. Ngoài chủ tịch Sandro Rosell và HLV Pep Guardiola còn có tổng giám đốc Antoni Rossich, giám đốc thể thao Andoni Zubizarreta, phó chủ tịch phụ trách thể thao Josep Maria Bartomeu, HLV phó Tito Vilanova và giám đốc đối ngoại Manel Estiarte.

Đây là cuộc gặp gỡ thứ hai giữa Rosell và Guardiola trong thời gian gần đây. Cuộc gặp đầu tiên diễn ra khi Barcelona tới Madrid thi đấu bán kết Champions League. Hiện tại, sau khi Barca giành danh hiệu La Liga đầu tiên dưới triều đại Rosell thì mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng Catalan là trận chung kết Champions League ngày 28/5 tới ở Wembley.

Nguyễn Đỉnh

Hòa Levante, Barca hoàn tất cú 'hat-trick' vô địch La Liga

Bị UEFA điều tra phân biệt chủng tộc, Busquets dễ lĩnh án cấm 5 trận

Casillas thay Flo Perez 'giảng hòa' với Barcelona

Guardiola: "Barca muốn chén thật nhiều, uống thật say, nhảy thật bốc"

Từ khóa :
Barcelona , La Liga , Sandro Rosell , La Masia , Pep Guardiola
Guardiola, Rosell họp thượng đỉnh bàn về trận chung kết với MU
Tin khác