Guardiola: Tôi chẳng có lý do gì để nể Mourinho

La Liga

(GDVN) – Trước những lời lẽ vô cùng nặng nề của Mourinho dành cho mình, HLV Josep Guardiola đã không còn giữ được bình tĩnh.

(GDVN) - Trước những lời lẽ vô cùng nặng nề của Mourinho dành cho mình, HLV Josep Guardiola đã không còn giữ được bình tĩnh.

>>> Real - Barca tập 3: Khi tinh thần là chìa khóa của chiến thắng

>>> Biếm họa siêu kinh điển: Cúp méo, Villa ăn vạ và Zidane kết bồ Pique

>>> Trọng tài bắt trận bán kết Siêu kinh điển: Real hên hơn Barca?

>>> Sergio Ramos nhờ cổ động viên… “ghi bàn” vào lưới Barca

>>> Barca tan nát hàng thủ trước siêu kinh điển tập 3

>>> Trước bán kết Champions League, Guardiola đặt Real ở cửa trên


Sau khi trận Chung kết Cúp Nhà Vua kết thúc, HLV Josep Guardiola đã phàn nàn về quyết định của trọng tài không công nhận bàn thắng của Pedro, khiến Barcelona thua trận, và mất chức vô địch vào tay Real.

Guardiola: Mourinho luôn vô địch trong các cuộc cãi vã.
Guardiola: Mourinho luôn vô địch trong các cuộc cãi vã.
 

Đáp lại, trong cuộc họp báo mới đây, Jose Mourinho nói thẳng ra rằng: “Guardiola đang hình thành một kiểu huấn luyện viên mới. Đó là kiểu người thích đi chỉ trích những quyết định chính xác của trọng tài. Nhưng may hiện nay là nhóm người này chỉ có mỗi Guardiola. Còn tôi, dĩ nhiên tôi thuộc nhóm HLV đi chỉ trích các quyết định sai lầm của trọng tài".

Trước những lời chỉ trích đích danh của “Người đặc biệt” dành cho mình, Guardiola không thể ngồi yên như thường lệ. Ông nói: “Trước báo giới, Mourinho đã không tôn trọng khi chỉ đích danh tôi. Vậy thì tôi cũng chẳng còn lý do gì để kiêng nể ông ta nữa".

“Trong phòng họp báo, Mourinho luôn là thể hiện mình là bậc thầy, là người như thể biết tất cả mọi thứ trên thế giới rộng lớn này. Tôi không muốn cạnh tranh với ông ấy theo cách này. Tôi không thèm đấu điều với Mourinho nữa, vì ông ta luôn vô địch trong các cuộc cãi vã”, huấn luyện trưởng của Barca nói thêm.

“Jose Mourinho cứ ở đấy mà tự đắc. Còn tôi, tôi đi tìm niềm vui trên sân cỏ cùng các cầu thủ”, Guardiola kết luận.

Mai Mai

Từ khóa :
Mourinho , Josep Guardiola , siêu kinh điển , Clasico
Guardiola: Tôi chẳng có lý do gì để nể Mourinho
Tin khác