Không được gia hạn hợp đồng như Messi, Ronaldo quyết rời Real

La Liga

Hà Đinh

(GDVN) - Ấm ức vì không được gia hạn hợp đồng như Messi bên phía Barca, Ronaldo quyết rời Real ngay kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Messi vừa được Barca gia hạn hợp đồng đến năm 2018, kèm theo đó là chế độ đãi ngộ hậu hĩnh hơn rất nhiều. Được biết, hợp đồng mới này sẽ đưa Messi lên dẫn đầu danh sách những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới.

Theo tờ Marca, ấm ức khi không được đối đãi như Messi, Ronaldo đang quyết rời Real Madrid ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.

Sở dĩ Ronaldo hỡn dỗi như vậy vì Messi đã được gia hạn hợp đồng 6 lần trong thời gian thi đấu cho đội bóng xứ Catalunya, trong khi đó, kể từ khi chuyển đến Bernabeu từ MU với giá kỷ lục 80 triệu bảng hồi năm 2009 thì CR7 vẫn chưa một lần được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đoái hoài chuyện gia hạn hợp đồng. Khi còn thi đấu cho MU, Ronaldo cũng rất nhiều lần được gia hạn hợp đồng với mức đãi ngộ lũy tiến dần trong 6 năm.

Một nguyên nhân nữa khiến Ronaldo không còn cảm hứng thi đấu cho Real bởi siêu sao người Bồ không thể cạnh tranh lại với Messi của Barca. Mặc dù đã ghi được 170 bàn thắng trong 169 trận thi đấu cho Real nhưng Ronaldo vẫn về sau Messi ở cuộc đua đến các danh hiệu cá nhân. Mới đây, Messi đã cán mốc 90 bàn thắng trong năm 2012 và đang có lợi thế lớn trong cuộc đua đến danh hiệu cao quý ‘Quả bóng vàng FIFA 2012’ được trao vào tháng 1 tới.

Hà Đinh
Từ khóa :
Lionel Messi , gia hạn , Ronaldo , hợp đồng , Real Madrid , Barcelona , cuộc đua , chuyển nhượng
Không được gia hạn hợp đồng như Messi, Ronaldo quyết rời Real
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác