Messi: “Xavi cũng xứng đáng đoạt Quả bóng Vàng”

La Liga

C.K

(GDVN) - Trong ngày vui của mình, Lionel Messi không quên Xavi: người anh và cũng là bệ phóng đưa Messi lên đỉnh cao như hôm nay.

Messi chơi xuất sắc và xứng đáng với danh hiệu QBV FIFA 2011 dành cho cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Điều đó chẳng ai dám phủ nhận, nhưng trong thành công của Messi, không thể quên dấu ấn Xavi. Những đường làm bóng, những pha chạy chỗ thông minh cùng một nhãn quan siêu việt đã giúp Xavi trở thành người hỗ trợ hiệu quả nhất cho Messi nhiều năm qua. Thế nên, người ta hay nói Xavi có hay thì Messi mới tỏa sáng, và đúng như vậy.

Khác với Ronaldo, Xavi dù về sau nhưng vẫn nhận được sự chia sẻ từ Messi

Trong đêm gala tôn vinh Lionel Messi vừa qua, Xavi cũng được dành một vị trí trịnh trọng. Và có thể trong mắt ban giám khảo, anh chỉ xứng đáng có danh hiệu QBĐ, nhưng trong mắt đàn em Messi, tầm vóc của Xavi lớn hơn thế. Messi đã dành những lời tri ân đàn anh sau lễ trao giải: “Một lần nữa tôi muốn chia sẻ danh hiệu này với Xavi. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng có được nó sau những gì đã thể hiện. Đây là lần thứ 4 tôi cùng Xavi được nhận những danh hiệu, tôi rất hạnh phúc khi có Xavi kề bên. Tình bạn tốt của chúng tôi là khởi nguồn cho mọi thành công”.

Ngoài Xavi, Messi cũng muốn chia sẻ niềm vui của mình cho mọi thành viên của Barcelona: “Danh hiệu này, tôi cũng muốn dành để tri ân các đồng đội, BHL cũng như các CĐV của Barcelona. Họ đã ủng hộ tôi rất nhiều trong thời gian qua. Hy vọng cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục chinh phục những danh hiệu”.

C.K
Từ khóa :
Lionel Messi , Xavi , Barcelona , QBV , FIFA , QBV FIFA 2011 , vô địch
Messi: “Xavi cũng xứng đáng đoạt Quả bóng Vàng”
Chủ đề : Messi giành Quả bóng vàng FIFA 2011
Chủ đề : Messi đoạt Quả Bóng Vàng 2012
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác