Mourinho: Còn lâu tôi mới từ chức!

La Liga

Hà Đinh

(GDVN) - Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết ông chưa có ý định từ chức sau thất bại 2-3 trước Malaga mới đây ở La Liga.

Real Madrid của HLV Jose Mourinho vừa nhận thất bại đau đớn trước CLB Malaga, khoảng cách giữa ‘Kền kền trắng’ với đại kình địch Barca đã là 16 điểm. Cũng trong trận đấu trên, xích mích giữa Mourinho và thủ quân Iker Casillas được đẩy lên đỉnh điểm khi cựu HLV Chelsea quyết định đẩy thủ thành 31 tuổi này lên băng ghế dự bị và nhường chỗ cho Antonio Adan.

Trước những tin đồn về tương lai của mình ở Bernabeu, ‘Người đặc biệt’ khẳng định: “Không, tôi chưa hề nghĩ đến chuyện từ chức cả trước và sau khi trận đấu này diễn ra. Tôi cũng không hề lo ngại về vị trí hiện tại của tôi. Bóng đá là vậy. Tôi không phải là một đứa trẻ và cũng không có chuyện tôi chỉ còn ở đây một vài ngày nữa.”

“Chúng tôi đã cố gắng hết sức. Bóng đá chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, trong đó có may mắn. Chúng ta không chỉ mãi nhìn vào những thành tích trong quá khứ mà phải đối diện với hiện tại…”

Jose Mourinho cũng phủ nhận chuyện mâu thuẫn với thủ quân Iker Casillas: “Quyết định của tôi đưa ra được các cầu thủ trong đội đồng tình. Đó hoàn toàn dựa trên yếu tố chuyên môn chứ không có bất cứ vấn đề nào khác ở đây.”

Trong khi đó, hậu vệ Sergio Ramos lại tỏ ra ngạc nhiên trước quyết định đẩy Casillas lên băng ghế dự bị của Mourinho: “Chúng tôi thật sự không hiểu chuyện gì nữa. Casillas là đội trưởng của chúng tôi mà…”

Hà Đinh
Từ khóa :
Iker Casillas , José Mourinho , Málaga , băng ghế dự bị , thủ quân , Special One , Sergio Ramos , kền kền
Mourinho: Còn lâu tôi mới từ chức!
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác