Mourinho tính đường tháo chạy khỏi Real

La Liga

C.K

(GDVN) - Thất bại nối tiếp thất bại mỗi lần đụng độ Barcelona, xem ra Jose Mourinho đã không còn đủ nhẫn nại nữa. Ông đang nghĩ đến một cuộc chia ly...

Theo nhật báo AS thân Real, một cuộc chia tay đang được Jose Mourinho nghĩ tới ngay trước thềm cuộc tái ngộ Barcelona tại cúp Nhà Vua TBN. Lý do của nhà cầm quân người Bồ là ông thấy ngột ngạt, bí bách khi bất lực trong việc giải bài toán đánh bại Barcelona. Mùa này, gặp Barca 4 lần thì Real thua đến 3 và chỉ có vẻn vẹn 1 trận hòa. Trong cuộc đọ sức sắp tới, có lẽ tại Nou Camp, Real cũng không thể tránh khỏi thảm cảnh này.Lòng kiên nhẫn nào rồi cũng có giới hạn, và với Mourinho, ông đang chuẩn bị cho ngày chia tay Bernabeu vào Hè này, bất kể Real vẫn khiến Barcelona phải ngửi khói ở cuộc đua đến chức vô địch La Liga 2011/12 với khoảng cách 5 điểm. Nhật báo AS khẳng định Mourinho vừa gọi điện thông báo đến một số bạn bè về ý định của mình. Mourinho có nói rằng ông sẽ chỉ cùng Real đi hết chặng đường còn lại của mùa giải này rồi sẽ ‘nhổ neo’.

Theo những gì AS vừa đăng tải, phần vì bất lực trong bài toán đánh bại Barca, Mourinho cũng cảm thấy mất niềm tin khi một bộ phận cầu thủ cũng như CĐV không còn ở bên ông nữa. Ở Real lúc này là Casillas và Sergio Ramos, 2 nhân vật có ảnh hưởng cực kỳ quan trọng trong phòng thay đồ. Họ không dưới một lần bị ức chế trước cách đối xử của Mourinho nên liên tục đánh tiếng đến giới truyền thông với mục đích đẩy đi ông thầy của mình.

Thực hư câu chuyện về tương lai của Mourinho thì vẫn cần thời gian kiểm chứng, nhưng không thể phủ nhận rằng nếu cứ tiếp tục là bại tướng dưới tay Barca, Mourinho không cần rút lui thì BLĐ Real cũng sa thải ông mà thôi.
C.K
Từ khóa :
Mourinho , Jose Mourinho , Real Madrid , El Clasico , Barcelona , sa thải , Iker Casillas , Sergio Ramos
Mourinho tính đường tháo chạy khỏi Real
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác