Mourinho từng suýt bị Flo Perez sa thải

La Liga

(GDVN) - Thông tin từ tờ El Pais cho biết, vào tháng 12 năm ngoái, Chủ tịch Florentino Perez đã xem xét khả năng sa thải huấn luyện viên Jose Mourinho.

(GDVN) - Thông tin từ tờ El Pais cho biết, vào tháng 12 năm ngoái, Chủ tịch Florentino Perez đã xem xét khả năng sa thải huấn luyện viên Jose Mourinho.

Phải mất rất nhiều công sức và tiền bạc, Chủ tịch Florentino Perez mới thuyết phục được ngài Moratti “nhả” Jose Mourinho. “Tuần trăng mật" giữa vị HLV người Bồ và Real kéo dài đến cuối tháng 11, thời điểm mà đội bóng của “Người đặc biệt” để thua tan nát 0-5 trước Barcelona.

Mourinho từng suýt bị Flo Perez tống cổ.
Mourinho từng suýt bị Flo Perez tống cổ.
 


“Giông bão” bắt đầu nổi lên khi Giám đốc điều hành Jorge Valdano có ý chê bai chiến thuật thi đấu của Mourinho. Đáp lại, “Người đặc biệt” không thèm nói chuyện với “tổng quản” của Real. Chuyện này chưa xong thì chuyện khác lại tới khi Mourinho thường xuyên đăng đàn chê trách các quyết định của trọng tài, và có vẻ như không hài lòng, Chủ tịch Flo Perez nói thẳng ra rằng, ở Real mọi phát ngôn của đội bóng phải do Jorge Valdano chịu trách nhiệm.

“Như thêm dầu vào lửa”, sau khi Benzema và Higuain gặp chấn thương, Mourinho đòi Real mua thêm một tiền đạo đẳng cấp, nhưng BLĐ đội bóng không chấp thuận. Thế nên, báo chí Tây Ban Nha rộ lên thông tin, “Người đặc biệt” sẽ rời La Liga vào cuối mùa giải này.

Còn mới đây, theo tiết lộ của tờ El Pais, ngài Flo Perez đã định sa thải Mourinho từ cuối tháng 12 năm ngoái. “Có một số người hành động giống như đang ở một đội bóng bình thường mà không biết rằng Real là một CLB vĩ đại nhất. Ở đây, áp lực không trừ một ai và nó có thể biến người ta thành kẻ phát rồ”, ấn bản El Pais trích dẫn lời của Flo Perez nói về Mourinho.

Cũng theo tờ báo này, Mourinho cũng chẳng phải tay vừa khi vặc lại lời của ông chủ “nhà trắng” rằng: “Tôi là một HLV mà ông rất mong chờ và ông phải làm thế nào để là một vị Chủ tịch mà tôi tôi tôn trọng.”

Nhưng tất cả giờ đã lùi vào dĩ vãng khi yêu cầu tăng cường lực lượng ở hàng công của Mourinho được đáp ứng bằng cái tên Adebayor. Còn Real thì thi đấu ngày một tốt lên mà minh chứng chính là việc họ vừa vô địch Cúp Nhà Vua và hiện đang tràn trề cơ hội lọt vào trận Chung kết Champions League mùa này.

Mai Mai

Từ khóa :
Florentino Perez , sa thải , Jose Mourinho
Mourinho từng suýt bị Flo Perez sa thải
Tin khác