Mourinho và Ronaldo từ chối dự gala QBV FIFA 2011

La Liga

C.K

(GDVN) - Mourinho và Ronaldo đã ‘ngửi’ thấy mùi thất bại ở cuộc đua cùng Guardiola và Messi. Điều đó giải thích tại sao cả 2 đều từ chối dự gala QBV FIFA 2001.

Vẫn như mọi năm, Messi và Ronaldo là 2 ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA, và cũng chẳng khác mọi năm, Ronaldo đang thất thế trước Messi và gần như chắc chắn phải nhận thêm một thất bại nữa khi anh thua trên mọi bình diện, từ những danh hiệu cho đến màn trình diễn ở những lần đối đầu.

Ronaldo quyết định ngồi nhà để tránh những giờ phút tẽn tò như thế này

Còn Mourinho, ông cũng không khá hơn cậu học trò là bao. Mourinho năm qua giành được vẻn vẹn Cúp Nhà Vua TBN, trong khi Guardiola có nào là La Liga, Champions League, FIFA World Cup Club, siêu cúp TBN rồi cả siêu cúp châu Âu. Không những thế, Guardiola còn tạo dựng được một hình ảnh tích cực hơn rất nhiều so với Mourinho, người đã dở đòn ‘chí Phèo’ bằng cách chọc vào mắt vị trợ lý của Guardiola lúc thua trận.

Thầy và trò, 2 cuộc đua nhưng cùng chung một tình cảnh. Vậy nên, họ rủ nhau ở nhà, đỡ mất công đến Zurich nhìn đối thủ không đội trời chung ăn mừng ngay trước mắt. Âu đó cũng là một cách trốn tránh thất bại hay của Mourinho cũng như Ronaldo. Và cả hai đều tạo cho mình một lý do rất danh chính ngôn thuận là bận tập trung cho trận gặp Malaga ở lượt về Cúp Nhà Vua. Trận đấu sẽ diễn ra chỉ sau Gala trao thưởng QBV 2011 đúng 1 ngày (ngày 10/1).

Các CĐV Real có thể lấy đây làm niềm an ủi cho mình, rằng 2 nhân vật quan trọng nhất của họ rất có tinh thần trách nhiệm. Nhưng xét cho cùng, ở một khía cạnh sâu xa hơn, đó chẳng khác nào sự thừa nhận thất bại, một lần nữa của Cristiano Ronaldo, Mourinho nói riêng và Real Madrid trước Barcelona, trước Guardiola và Messi nói chung. 

C.K
Từ khóa :
Josep Guardiola , Jose Mourinho , Lionel Messi , Ronaldo , Barcelona , Real Madrid , FIFA , Tây Ban Nha , Quả Bóng Vàng FIFA 2011
Mourinho và Ronaldo từ chối dự gala QBV FIFA 2011
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Chủ đề : Messi giành Quả bóng vàng FIFA 2011
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác