Nổi sóng vì thông tin Mourinho rời Real cuối mùa giải này

La Liga

Trần Long

(GDVN) - Tin đồn của Marca về việc Jose Mourinho rời Real Madrid là vớ vẩn, đó là tất cả những gì "Người đặc biệt" muốn nói.

Tờ Marca (có trụ sở ở Madrid) đưa tin cách đây gầy 24 giờ rằng Jose Mourinho sẽ rời Real Madrid sau khi mùa giải 2012/13 kết thúc, và lập tức tin này được trích dẫn lại đi kèm với một loạt dự đoán rằng “Người đặc biệt” sẽ đến Old Trafford để kế tục Sir Alex Ferguson của Manchester United.
Với Jose Mourinho, chuyện đó là rác rưởi. Khi được hỏi về tin đồn này trong cuộc họp báo trước trận gặp Ajax, Jose đáp lại: “Tôi sắp rời Madrid? Ai nói chuyện đó thế? Chẳng có chút sự thật nào cả. Tôi không muốn nói thêm điều gì về việc này”.
“Còn nếu các anh phóng viên muốn biết tôi có thể ra đi hay không, cứ việc hỏi Florentino Perez xem ông ấy có hài lòng với công việc của tôi. Chẳng có vấn đề gì cả, và tôi cũng không phải nói cho các anh biết tôi và ngài chủ tịch đã bàn luận những gì”.
Có thể giải thích trình tự sự việc như sau: 1) Real Madrid phong độ thất thường đầu mùa giải, và tương lai của Jose Mourinho bị đặt dấu hỏi; 2) Sir Alex Ferguson nói bóng gió rằng Mourinho có thể thay thế ông ở M.U; 3) Real thua Betis 0-1 và giờ bị Barcelona bỏ xa 11 điểm ở ngôi đầu bảng. Từng đó là đủ để Marca “thiết kế” ra tin Mourinho ra đi. Độc giả thấy logic không?
Trần Long
Từ khóa :
José Mourinho , Marca , Madrid , Special One , Real Madrid , nói bóng gió , Florentino Perez , logic
Nổi sóng vì thông tin Mourinho rời Real cuối mùa giải này
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác