Perez muốn con rể Maradona, Mourinho đòi Ibrahimovic

La Liga

(GDVN) - Trong khi Perez muốn bổ sung ‘Kun’ Aguero cho hàng công Real thì Mourinho lại hứng thú hơn với phương án Ibrahimovic.

(GDVN) - Florentino Perez và Jose Mourinho lại một lần nữa không cùng chung quan điểm. Trong khi Perez muốn bổ sung ‘Kun’ Aguero cho hàng công Real thì Mourinho lại hứng thú hơn với phương án Ibrahimovic.

Bom tấn ở Man City: Mua Cris Ronaldo, giá 200 triệu euro

Barca cử ‘trinh sát’ đi Nam Mỹ lùng lô hàng chất lượng cao

Milan phũ phàng với Pirlo, giữ chân Inzaghi và Nesta

Mùa hè còn chưa thực sự đến nhưng Real đã nắm chắc trong tay 3 bản hợp đồng mới với Sahin, Altintop và Callejon. Mọi thủ tục với 3 cầu thủ này sẽ được hoàn tất ngay khi mùa giải khép lại.

Sahin và Altintop là những sự bổ sung không tệ cho hàng công, nhưng khi mà Benzema và Kaka gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Bernabeu, còn Adebayor sẽ được trả cho Man City, thì Club Blanco cần phải tìm thêm ít nhất một tiền đạo đẳng cấp để bù đắp lại. Và đó là lúc sự ‘lệch pha’ bắt đầu.

Real sẽ mua Kun’ Aguero…
Real sẽ mua Kun’ Aguero…
 

Benzema không có trong kế hoạch của Mourinho (tiền đạo người Pháp không đá một phút nào trong 3 trận ‘Siêu kinh điển’ gần nhất) và ‘người đặc biệt’ đã kêu gọi Real lắng nghe những lời đề nghị đối với chân sút sinh năm 1987. Một khi đã thanh lý được Benzema, ‘Mou’ sẽ có quyền tậu thêm người.

Aguero là lựa chọn của Flo Perez. Con rể của Maradona mới đây cho biết anh không muốn chơi cho Atletico cho tới lúc hết hợp đồng (2014). Theo MARCA thì ‘El Kun’ rất sẵn lòng di chuyển sang bên kia thành phố. Tuy nhiên, điều khoản phá hợp đồng của Aguero lên tới 75 triệu euro và chủ tịch Gil Marin tuyên bố sẽ không bán ngôi sao sáng nhất của mình với giá thấp hơn.

Dẫu vậy, phía Real tin tưởng rằng sẽ có được Aguero với giá 30 triệu euro và chấp nhận ‘tặng’ Atletico một trong số những Negredo, Granero, Parejo hay tân binh Callejon.

… Hay sẽ ‘chiều’ Mourinho bằng cách tậu Ibra?
… Hay sẽ ‘chiều’ Mourinho bằng cách tậu Ibra?
 

Nhưng Jose Mourinho lại muốn có trò cũ Zlatan Ibrahimovic. Theo Mundo Deportivo, Perez từng nuôi ý định đem Aguero về thay Higuain trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhưng Mourinho không thích và Real phải xoay qua hướng mượn Adebayor.

Bài toán hàng công của Real vẫn còn rất bộn bề. Benzema chưa bán được, Ibrahimovic chưa biết có được Milan giữ lại hay không, còn chủ tịch Gil Marin của Atletico thì vừa mới thẳng thừng, “Chúng tôi sẽ không đàm phán với bất cứ ai về Aguero".

Bích Bích

Từ khóa :
Florentino Perez , Jose Mourinho , Aguero , Ibrahimovic
Perez muốn con rể Maradona, Mourinho đòi Ibrahimovic
Tin khác