Real không tố giác sao Barca phân biệt chủng tộc

La Liga

(GDVN) - Real Madrid khẳng định không tố giác Busquets và việc điều tra về sự phạm tội của tiền vệ Barca hoàn toàn là do UEFA thực hiện.

(GDVN) - Barcelona đang ra sức ‘cứu’ Sergio Busquets khỏi án cấm thi đấu 5 trận từ UEFA và thái độ hằn học với Real Madrid đã được thể hiện trên các mặt báo ở Catalan những ngày gần đây. Rất nhiều cule ‘hận’ Real bởi cho rằng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã tố giác Busquets phân biệt chủng tộc.

>>> Bị điều tra phân biệt chủng tộc, Busquets dễ lĩnh án cấm 5 trận

>>> Barca quyết kháng án: Busquets chỉ gọi Marcelo là ‘mũi dài’!?

Ngày hôm qua, Real Madrid đã lên tiếng ‘thanh minh’. Trong một thông báo trên website chính thức (realmadrid.com), Club Blanco khẳng định họ không tố giác Busquets và việc điều tra, thu thập chứng cứ về sự phạm tội của tiền vệ Barca hoàn toàn là do UEFA thực hiện.

Giáo dục Việt Nam gửi tới bạn đọc bản thông báo trên website chính thức của CLB Real Madrid.

Việc cáo giác Busquets không phải là do Real.
Việc cáo giác Busquets không phải là do Real.
 

Dựa theo thông tin được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông về việc điều tra của UEFA đối với Sergio Busquets, Real Madrid C. F. hi vọng làm rõ những điểm sau:

1. F. C. Barcelona đã thực hiện một quyết định chưa từng có tiền lệ khi gửi đơn kiện chống lại HLV của Real Madrid C. F., ông Jose Mourinho lên UEFA.

2. Quyết định đó của F. C. Barcelona đã thúc đẩy Real Madrid C. F. tự bảo vệ mình trước UEFA bằng cách chứng minh hành vi phi thể thao của một số cầu thủ F. C. Barcelona, bắt nguồn từ những tác động để gây ảnh hưởng đến các quyết định của trọng tài và chống lại Real Madrid C. F.. Hành động này xuất phát từ phát biểu sau trận đấu của HLV của chúng tôi, Jose Mourinho.

3. Real Madrid C. F. mong muốn làm rõ rằng đơn kiện của chúng tôi không bao gồm sự việc xảy ra với Sergio Busquets. Đơn kiện của Real Madrid C. F. đã bị Ủy ban điều hành & kỷ luật của UEFA từ chối bất chấp việc băng ghi hình đã chỉ rõ điều đó.

4. Kết quả, Real Madrid C. F. phải phản kháng thêm bằng cách đưa thêm các hình ảnh Sergio Busquets lăng mạ cầu thủ của chúng tôi, Marcelo.

5. UEFA mở rộng phạm vi và quyết định bắt đầu điều tra chống lại Sergio Busquets.

6. Cầu thủ Marcelo của chúng tôi đã được UEFA triệu tập để xác nhận lại sự việc trước khi quy trình kỷ luật bắt đầu.

Real Madrid C. F. tiếc vì để tình trạng này xảy ra, nó xuất phát từ đơn kiện của F. C. Barcelona chống lại HLV Jose Mourinho của chúng tôi và cách hành xử của Sergio Busquets.

Video cáo giác Sergio Busquets.


Bích Bích

>>> Real tố cáo sao Barca phân biệt chủng tộc

>>> Real tung video tố cáo cầu thủ Barca chơi bẩn

Từ khóa :
Barcelona , Sergio Busquets , UEFA , Real Madrid
Real không tố giác sao Barca phân biệt chủng tộc
Tin khác