Siêu kinh điển: Sao Real đã chơi thô bạo thế nào với cầu thủ Barca

La Liga

Anh Thy

(GDVN) - Một ngày trước trận siêu kinh điển ở Copa del Rey, báo thân Barcelona đã đăng tải lại clip để tố cáo lối chơi thô bạo, phi thể thao của cầu thủ Real Madrid.

Clip mà bản điện tử của tờ El Mundo Deportivo đăng tải đã tổng hợp lại tất cả các pha ứng xử thiếu fair-play của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha trong trận chung kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha mùa giải 2010-11.

Ở trận đấu đó,Real Madrid đã thắng 1-0 với bàn thắng duy nhất của Cristiano Ronaldo trong hiệp phụ, giúp Los Blanco giành danh hiệu duy nhất trong mùa giải.

El Mundo Deportivo cũng nhấn mạnh rằng trọng tài Alberto Undiano Mallenco ở trận đấu đó đã có những quyết định có lợi cho Real, chẳng hạn trong bàn thắng mà CR7 ghi vào lưới thủ môn Pinto, hay việc ông trọng tài cấp FIFA không xử mạnh tay với các pha phạm lỗi nguy hiểm của đội bóng áo trắng.

Sao Real đã chơi thô bạo thế nào với cầu thủ Barca?
Anh Thy
Từ khóa :
siêu kinh điển , Cúp Nhà vua Tây Ban Nha , real thô bạo , Barcelona , Cristiano Ronaldo , Real Madrid , fair play , real chơi thô bạo , real thô bạo với barca , siêu kinh điển , siêu kinh điển real barca
Siêu kinh điển: Sao Real đã chơi thô bạo thế nào với cầu thủ Barca
Chủ đề : Video clip hot - Thể thao
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác