TIN HOT 17H: Ramos nắn gân Di Maria, Imogen Thomas có bồ mới

La Liga

(GDVN) - Sergio Ramos nắn gân Di Maria; Arsenal trải thảm đó đón Mathias Jorgensen, Vieira được mời vào BHL Man City...

(GDVN) - ĐIỂM TIN 17H NGÀY 14/07: Sergio Ramos nắn gân Di Maria; Arsenal trải thảm đó đón Mathias Jorgensen, Vieira được mời vào BHL Man City...

Sergio Ramos nắn gân Di Maria. Sergio Ramos ngay lập tức lên tiếng ‘nắn gân’ Angel Di Maria khi thấy đàn em bắt đầu xuất hiện tư tưởng dao động vì bản hợp đồng mới dành cho 2 trụ cột. Không ai khác, chính Sergio Ramos là người được Real Madrid gia hạn bên cạnh Pepe. Thông điệp mà đội phó của Kền kền trắng muốn truyền đến Di Maria là hãy tập trung cống hiến đi chứ đừng quá mải mê đến tiền bạc. Trong khi tiền vệ người Argentina vẫn luôn bóng gió rằng anh xứng đáng được đối xử tốt hơn sau những gì đã và đang thể hiện.

Hãy cống hiến đi rồi hẵng đòi hỏi, đó là điều Ramos vừa nhắn nhủ Di Maria
Hãy cống hiến đi rồi hẵng đòi hỏi, đó là điều Ramos vừa nhắn nhủ Di Maria.
 

Arsenal trải thảm đó đón Mathias Jorgensen. Bị Blackburn làm giá trong vụ mua Christoph Samba, Arsenal nay đành chuyển hướng sang mục tiêu dễ dàng hơn nhiều là Mathias Jorgensen. Trung vệ mới 21 tuổi này đã được FC Copenhagen bật đèn xanh sau khi đề nghị 5 triệu bảng bay đến từ Emirates. Anh từng thử việc 1 tuần thành công tại Arsenal nên được hậu thuẫn khá nhiệt tình. Báo chí Anh cho hay tuyển thủ Đan Mạch này sẽ là sự lựa chọn để sát cánh bên cạnh Thomas Vermaelen.

AS Roma chuẩn bị đón Carlos Kameni để mở đường cho Doni sang Liverpool. Sky Sport 24 khẳng định Carlos Kameni đang trên đường cập bến AS Roma sau khi mức phí 2 triệu euro được Espanyol đồng ý. Thủ thành người Nigeria được kỳ vọng sẽ thay thế Doni chuẩn bị cập bến Liverpool. Thực ra, ban đấu AS Roma nhắm đến Stekelenburg và hứa chi 9 triệu euro. Song, thấy cái giá từ Kameni là hấp dẫn hơn rất nhiều nên họ đã chuyển hướng.

Vieira được mời vào BHL Man City. Hết Arsenal, nay đến lượt Manchester City mời chào Patrick Vieira vào ngồi trên băng ghế huấn luyện và vai trò của tiền vệ 35 tuổi này là đào tạo các tài năng trẻ. Chưa rõ câu trả lời song gần như chắc chắn, Vieira sẽ từ chối vì anh vẫn chưa muốn từ bỏ nghiệp quần đùi áo số. Cũng chính vì lý do này là tiền vệ người Pháp đã khước từ đội bóng cũ Arsenal. Hiện, Vieira đang thất nghiệp và mong chờ một đội bóng nào đó thu nhận mình.

Imogen Thomas giờ lại có niềm hạnh phúc mới
Imogen Thomas giờ lại có niềm hạnh phúc mới.
 

Imogen Thomas có bồ mới. Lấy lại cân bằng trong cuộc sống, Imogen Thomas hiểu đã đến lúc tự tìm cho mình một tình yêu mới để bỏ quãng thời gian khủng hoảng với Ryan Giggs lại sau lưng. Lúc này, người ta thấy cô đang cặp kè với Ray J, bạn trai cũ của ‘siêu mẫu vòng 3’ Kim Kardashian. Đây chính là ‘thành quả’ mà cô người mẫu đồ lót có được trong chuyến thưởng ngoạn ở nước Mỹ. Nhìn Ray J tình tứ bên Imogen, có thể thấy mối quan hệ giữa 2 người đang bắt đầu ‘đơm hoa kết trái’. 

Minh Trường

Từ khóa :
Imogen Thomas , Vieira , AS Roma , Liverpool , Kameni , Doni , Arsenal , Di Maria , Mathias Jorgensen , Sergio Ramos , Real Madrid , Pepe
TIN HOT 17H: Ramos nắn gân Di Maria, Imogen Thomas có bồ mới
Tin khác