Tay Messi vẫn còn thâm tím bởi cú giẫm ác ý của Pepe

La Liga

Minh Phương

(GDVN) - Vụ xấu chơi của Pepe nhắm vào Messi rốt cuộc cũng lắng xuống, Pepe rồi thì cũng thoát án, chỉ còn mình Messi vẫn phải hứng chịu dư chấn.

Không ai có thể quên tình huống ở trận El Clasico ở lượt đi cúp Nhà Vua vừa qua, khi Pepe lợi dụng tình huống đi qua người Messi để giẫm lên tay QBV FIFA 2011. Ai chứng kiến pha bóng ấy cũng rõ động cơ triệt hạ đối thủ của Pepe khi anh rất chủ động, vừa nhìn vừa cố tình đặt chiếc giày đinh ở chân mình lên đúng vị trí tay Messi đang để trên mặt cỏ.


Hình ảnh này đã lột tả rõ bộ mặt tiểu xảo của Pepe.

Bất chấp trung vệ này có giải thích là chỉ vô tình, nhưng dư luận vẫn không ngừng hướng mũi dùi vào anh. Pepe vốn dĩ là một tên đồ tể thứ thiệt, đá thẳng vào mặt một người anh còn dám làm, huống gì ‘chuyện nhỏ’ như giẫm lên tay. Barcelona cũng như Messi không tỏ thái độ, họ sẵn sàng chơi đẹp, dẫu biết Messi vẫn còn bị hằn lên bàn tay vết thâm tím bởi một người nặng đến hơn 70kg theo như lời tiết lộ từ bác sĩ Ricard Pruna (ê kíp y tế của Barca): “Bất cứ ai nhìn vào tay của Messi đều có thể nhận ra dấu đinh trên giày của Pepe đang để lại những vết thâm. Có ai mà không đau đớn khi bị giẫm lên tay như thế đâu!”.

Có thể ở trận gặp Malaga đêm nay, Barca sẽ không để Messi phải thi đấu trọn vẹn 90 phút khi bàn tay anh vẫn còn đau. Trong khi đó, Pepe dù không phải chấp hành bất cứ án phạt nào vẫn phải nghỉ khoảng 15 ngày. Theo nhật báo Marca, Jose Mourinho muốn trung vệ 28 này nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dài phải cày ải, chính anh ở trận thua Barca 1-2 vừa qua cũng bị căng cơ đùi. Xem ra đây là quãng thời gian cần thiết để Pepe tránh được sóng gió dư luận sau những gì anh đã gây ra với Messi.
Minh Phương
Từ khóa :
Pepe , Messi , Barcelona , Real Madrid , El Clasico , giẫm tay
Tay Messi vẫn còn thâm tím bởi cú giẫm ác ý của Pepe
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác