Thủ môn số 1 của MU khóc khi nghĩ về đội bóng cũ

La Liga

Tâm trạng David de Gea giờ lại hỗn loạn do nhận ra tình cảm dành cho Atletico Madrid là quá lớn.

David De Gea đã tới Manchester United, nơi có thể đem về cho anh những danh hiệu lớn. Có điều, tâm trạng thủ thành người TBN giờ lại hỗn loạn do nhận ra tình cảm dành cho Atletico Madrid là quá lớn…

De Gea rời khỏi Atletico Madrid trong nỗi buồn. Ở buổi họp báo khi đưa ra quyết định tới MU, Thủ thành được Quỷ đỏ mua với giá 17.8 triệu bảng này đã rơi lệ do không còn cơ hội đóng góp cho đội bóng thành Madrid. Nói một cách văn vẻ, người hùng De Gea rời Madrid, đi tìm thành công cho riêng mình với con tim nặng trĩu nỗi nhớ.

Tâm trạng của De Gea sau hơn một tuần gắn bó với các đồng đội cũng không được cải thiện. Thủ thành 20 tuổi này vừa rồi đã viết một lá thư gửi các CĐV Atletico, mà nội dung trong thư không gì khác ngoài việc kể về nỗi nhớ đội bóng cũ.

De Gea.
De Gea.
 

“Đã hơn một tuần kể từ khi tôi kí hợp đồng với Man Utd. Nó giống như cái ngày tôi lên 4 tuổi và gia nhập Atletico. Trên quãng đường tới MU, tôi đã nhớ lại quãng thời gian khi xưa”, De Gea chia sẻ.

“Vì chinh phục những danh hiệu mà tôi rời khỏi đội bóng trong tâm trạng vừa cười, vừa khóc. Tâm trạng của tôi giờ cũng như vậy, vừa cười vừa khóc khi đón nhận những điều mới. Một ngày nào đó tôi sẽ quay lại Atletico Madrid. Cảm ơn vì những gì đã qua”.

Tâm trạng của thủ môn số Một ở mùa giải tới đang bị dao động. Chắc rằng, Sir Alex và các Manucian sẽ cảm thấy rất buồn vì thủ thành có mức chuyển nhượng kỷ lục này.

Theo Minh Quân/Xzone

Từ khóa :
Thủ môn số 1 của MU khóc khi nghĩ về đội bóng cũ
Tin khác