Tiền đạo số 1 Thái Lan sang châu Âu chơi bóng

La Liga

Lan Chi

(GDVN) - CLB Atletico Madrid, đương kim vô địch Europa League mời tiền đạo người Thái Lan Teerasil Dangda sang thử việc ngay tháng Giêng tới.

Mặc dù tuyển Thái Lan vừa thất bại trong trận chung kết AFF Suzuli Cup 2012 trước Singapore nhưng có thể nói năm 2012 là một năm thành công với tiền đạo Teerasil Dangda. Tiền đạo 24 tuổi này là Vua phá lưới Thai Premier League với 24 bàn thắng và giúp CLB Muangthong United lên ngôi vô địch. Ở AFF Cup 2012, Dangda cũng là Vua phá lưới với 5 bàn thắng.

Với phong độ chói sáng ấy, Teerasil Dangda nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu, trong đó có 2 CLB ở La Liga là Atletico Madrid và Getafe.

Tất nhiên, sức hút từ nhà đương kim vô địch Europa League lớn hơn rất nhiều so với Getafe. Theo tiết lộ từ cha của Dangda trên Goal.com Thái Lan thì tiền đạo này sẽ có 2 tuần thử việc ở Atletico ngay trong tháng Giêng tới.

“CLB Muangthong United đã thông báo tới con trai tôi về kế hoạch thử việc tại Atletico vào tháng Giêng này. Chúng tôi cũng đang bàn với nhau về điều này và quả thực chúng tôi nghĩ rằng đó là một điều tốt và rất thú vị. Thậm chí nếu không được ký hợp đồng khi kết thúc hai tuần thử việc thì tôi nghĩ đó vẫn sẽ là một trải nghiệm tốt với Teerasil tại một CLB lớn như Atletico”, ông Prasit Dangda, cha của Teerasil tiết lộ với Goal.com.

Lan Chi
Từ khóa :
thử việc , Europa League , Atletico Madrid , Getafe , Thái Lan , vua phá lưới , Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á , tiền đạo
Tiền đạo số 1 Thái Lan sang châu Âu chơi bóng
Chủ đề : AFF Cup 2012 - Tuyển Việt Nam thất bại, HLV Phan Thanh Hùng từ chức
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác