Trở lại Barca, Messi lập tức xách giày ra sân tập

La Liga

C.K

(GDVN) - Kỷ nghỉ cuối năm của Messi vừa trôi qua nhanh chóng. Khi trở lại Barca, những tưởng anh sẽ dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi, nhưng không…

Không quá sang trọng, cầu kỳ, điều Messi hướng đến trong chuyến bay đến Tây Ban Nha là sự nhanh chóng và gọn nhẹ, anh chỉ mong sao sớm đáp máy bay xuống Barcelona. Nhưng dù gì, với một ngôi sao bậc nhất thế giới như Messi thì những tiện nghi để phục vụ anh cũng đáng để người ta ghen tị. Messi được chuyên cơ đưa từ thành phố quê hương Rosario đến thủ đô Buenos Aires của Argentina. Sau 50 phút di chuyển bằng máy bay, anh có một ít thời gian làm thủ tục cũng như chia tay gia đình, bè bạn trước khi đáp chuyến bay thẳng đến Barcelona.

Messi lên máy bay để về Barcelona

Sau 5 giờ đồng hồ, anh đã có mặt ở sân bay Barcelona. Lúc này, như thường lệ, người ta chào đón Messi như thể anh đang đi du đấu. Hàng trăm CĐV vây lấy, trong khi các tay săn ảnh cứ tia không ngừng. Sự nhiệt tình thái quá ấy khiến đội vệ sĩ của Messi tỏ ra bực bội, song siêu sao điềm đạm này lại rất thoải mái, dù anh vừa trải qua một chặng đường rất dài vượt Đại Tây Dương. Messi chỉ nói: “Không sao, không sao” khi đội vệ sĩ ngăn cản những ai cố tiếp cận anh. Khá nhiều câu hỏi được đặt ra, như “Anh cảm thấy thế nào khi về nhà?”, “Anh có nhớ quê nhà không?”…, song tất cả chỉ được đáp lại bằng một nụ cười trìu mến của siêu sao người Argentina.

Anh đi taxi đến đại bản doanh của Barca...

... và lập tức xách giầy ra sân tập

Về đến đại bản doanh Ciutat Esportiva Joan Gamper của Barca, Messi lập tức trải qua buổi kiểm tra thể lực. Và khi mọi thứ xong xuôi, anh không ngần ngại xách giầy ra sân tập, dù cho đây không phải là yêu cầu của HLV Guardiola. Buổi tập đầu tiên của Messi đã diễn ra rất lặng lẽ, anh tập một mình dưới sự giám sát của… các bác sĩ. Messi chỉ tập chạy, tập các động tác vặn mình cơ bản để làm nóng và tìm lại cảm giác với trái bóng. Sau khoảng 45 phút, Messi kết thúc buổi tập và bắt đầu thời gian chào hỏi thầy và bạn ở Barcelona.

Qua đây có thể thấy, sự điềm đạm, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của Messi đáng để các đồng nghiệp của anh học hỏi.

C.K
Từ khóa :
Barcelona , Lionel Messi , Argentina
Trở lại Barca, Messi lập tức xách giày ra sân tập
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác