Valdano vẫn muốn ‘chiến’ Mourinho ở mùa giải sau

La Liga

(GDVN) - Valdano một mực phủ nhận tin đồn sắp rời Bernabeu và tuyên bố sẽ ở lại để tiếp tục làm việc vào mùa giải sau.

(GDVN) - Jorge Valdano từ lâu đã trong cảnh ‘cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt’ với HLV Jose Mourinho và cách tốt nhất để làm ‘Nhà trắng’ yên bình là một người phải nói lời tạm biệt. Đã xuất hiện tin đồn Valdano ra đi và Fernando Hierro về thế chỗ, nhưng ngài tổng giám đốc người Argentina chưa muốn nói lời giã biệt.

Valdano lại ‘chiến’ Mourinho, Real thêm loạn

Thông điệp mà Valdano, cựu cầu thủ và HLV Real, đưa ra sau trận thắng Villarreal  3-1 đêm qua là ông sẽ vẫn ở lại Bernabeu để làm việc vào mùa giải sau.

Phát biểu với báo chí Tây Ban Nha, Valdano cho biết ông chưa hề nhận được một đề nghị chính thức về việc chấm dứt hợp đồng làm tổng giám đốc của Real Madrid. Người đàn ông 55 tuổi cũng khẳng định ông chưa từng có cuộc gặp nào với chủ tịch Florentino Perez như báo chí đưa tin thời gian gần đây.

Valdano chưa muốn ra đi.
Valdano chưa muốn ra đi.
 

“Tôi chưa hề gặp Florentino Perez để bàn thảo về tương lai. Thông tin ấy hoàn toàn sai. Tôi sẽ tiếp tục ở đây vào mùa giải sau”, cựu tiền đạo người Argentina phát biểu trên Canal Plus.

Valdano cũng dành những lời bóng bẩy cho Cristiano Ronaldo, người vừa vượt qua cột mốc 38 bàn của các huyền thoại Telmo Zarra và Hugo Sanchez để thiết lập kỷ lục mới, ghi 39 bàn ở La Liga trong một mùa.

Valdano và Mourinho chưa bao giờ nhìn về một hướng.
Valdano và Mourinho chưa bao giờ nhìn về một hướng.
 

“Anh ấy đã ghi 2 bàn thắng đẳng cấp để phá một kỷ lục. Ronaldo là một cầu thủ phi thường, thành tích đạt được đã chứng minh phẩm chất và tính chuyên nghiệp của anh ấy”, Valdano khen ngợi.

Bích Bùi

Từ khóa :
Jorge Valdano , Jose Mourinho , Fernando Hierro , Real Madrid
Valdano vẫn muốn ‘chiến’ Mourinho ở mùa giải sau
Tin khác