Vì Mourinho, Perez ký lệnh sa thải Valdano

La Liga

(GDVN) - Ngày hôm qua, trước báo giới, Chủ tịch Florentino Perez bất ngờ thông báo, Tổng giám đốc Jorge Valdano bị sa thải.

(GDVN) - Ngày hôm qua, trước báo giới, Chủ tịch Florentino Perez bất ngờ thông báo, Tổng giám đốc Jorge Valdano bị sa thải.

“Chúng tôi quyết định chấm dứt mối quan hệ với Jorge Valdano trước thời hạn. Bởi thực tế vừa giải vừa qua cho thấy ban lãnh đạo đội bóng cần có một thể chế hoạt động mới, đặc biệt là về mặt nhân sự. Điều này là tránh cho HLV trưởng không phải có những va chạm cần thiết trong các quyết định”, ngài Flo Perez nói.

Ông tiếp tục: “Tôi không hề giấu diếm nỗi đau khi phải chứng kiến Jorge Valdano ra đi. Nhưng đây là một quyết định thực sự cần thiết cho đội bóng. Do đó, dù đau nhưng tôi cũng buộc phải chấp nhận tất cả vì trong một tập thể cần có sự đoàn kết chứ không thể có sự mâu thuẫn.”

Không thể tìm được tiếng nói chung với Mourinho, Valdano phải ra đi.
Không tìm được tiếng nói chung với Mourinho, Valdano phải ra đi.
 

Thực ra việc Jorge Valdano bị sa thải không khiến nhiều người bất ngờ. Bởi mối quan hệ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với Jose Mourinho trong quá trình làm việc, đặc biệt là ở việc mua bán cầu thủ. Điển hình như ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, khi Gonzalo Higuain bị dính chấn thương, “Người đặc biệt” rất muốn mua thêm một chân sút đẳng cấp, song Jorge Valdano lại phản bác.

“Một thời gian dài tôi đã không nói chuyện với Jose Mourinho. Nhưng chúng tôi vẫn luôn tôn trọng công việc của nhau. Chỉ tiếc là ông ấy luôn hướng sự chú ý đến các mục tiêu khác chứ không phải những cầu thủ tôi đề cập đến. Thậm chí Mourinho còn đề nghị kiêm cả vị trí của tôi. Thật khó để tôi chấp nhận điều đó”, cựu Tổng giám đốc Real tiết lộ sau khi bị sa thải.

“Ngài Flo Perez đề cập đến cần cấu trúc lại BLĐ của đội bóng, nhưng tôi nghĩ ai ngồi vào vị trí của tôi cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tôi sẽ rời Real, nhưng tôi vẫn sẽ ủng hộ đội bóng này. Biết đâu một ngày nào đó tôi sẽ quay lại”, chiến lược gia người Argentina nói lời giã biệt.

Mai Mai

Từ khóa :
Florentino Perez , Jorge Valdano , Jose Mourinho
Vì Mourinho, Perez ký lệnh sa thải Valdano
Tin khác