Hoa đán Dương Mịch duyên dáng chúc Tết Nhâm Thìn

Mặc Đẹp

Hồng Nhung (Theo QQ)

(GDVN) - Năm mới đã đến, hãy cùng nàng “Vương Chiêu Quân” xinh đẹp duyên dáng bên váy đỏ cùng "Cung chúc tn xuân  - An khang thịnh vượng".

Nàng Tiểu vương hậu Dương Mịch diện chiếc váy đỏ - màu của may mắn và chúc mừng Tết người hâm mộ: Chúc phúc mọi người tân xuân vui vẻ, mọi sự như ý, cả nhà hạnh phúc.

Đèn lồng đỏ không chỉ tượng trưng cho may mắn mà còn mang ý nghĩa xua đuổi tà ma, cùng chào đón một năm mới "thuận buồm xuôi gió".

Chiếc váy đỏ lệch vai thanh thoát giúp nàng “Lạc Tình Xuyên” đằm thắm và hấp dẫn hơn trong ngày Tết cổ truyền.

Câu đối đỏ nói lên điều mong muốn của mọi người trong một năm mới đầy may mắn hạnh phúc và bình an hơn.

Từ “Thần điêu đại hiệp’ đến ‘Tiên kiếm kỳ hiệp” và ‘Cung tỏa tâm ngọc”, tiểu hoa đán của Trung Hoa ngày càng nổi danh hơn trong lĩnh vực điển ảnh.

Cùng Dương Mịch tươi vui bên dây pháo Tết với ý nghĩa xua tà xấu, đuổi xui xẻo, đưa tiễn những cái cũ để đón những điều mới, may mắn, tốt tươi.

Năm mới phát tài, phát lộc.

Cùng nhìn ngắm nàng tài sắc vẹn toàn của nàng hoa đán Dương Mịch:
Từ năm 18 tuổi Tiểu thiên hậu của Trung Quốc đã vượt mặt nhiều gương mặt mặt sáng giá của điện ảnh Trung Quốc như Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng và Trần Hảo để vào vai “Vương Chiêu Quân” một trong 4 đại mỹ nhân cổ đại nổi tiếng của Trung Quốc.

Cũng trong năm nay Dương Mịch  đã cùng Lưu Khải Uy “phim giả tình thật”, công khai về chuyện tình của hai người sau bộ phim cùng hợp tác “Như Ý”.

Hi vọng rằng nàng hoa đán có“đôi mắt đẹp nhất Trung Quốc” cùng gương mặt khả ái sang năm mới Nhâm Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn.

Hồng Nhung (Theo QQ)
Từ khóa :
người đẹp , váy đẹp , váy hở hang , Kim Bình Mai , Ôn Bích Hà , sao Hoa ngữ , sao đẹp , sao Hoa Ngữ , cẩm nang đẹp , cam nang dep.
Hoa đán Dương Mịch duyên dáng chúc Tết Nhâm Thìn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác