Asus Transformer Prime sẽ mở khóa boot loader

Máy tính

Jack (Theo Slashgear)

(GDVN) - Asus Transformer Prime sẽ được cập nhật Android 4.0 và mở khóa boot loader vào ngày 12 tháng 1.

Tuần qua, sau những phản hồi về việc khóa bootloader của Transformer Prime, hôm nay Asus đã thông báo chính thức họ sẽ đưa ra phần mềm mở bootloader cho công động mạng. Đều này có nghĩa là các lập trình viên và cả người dùng cũng có thể “vọc” máy tới tận chân tơ kẽ tóc, và đương nhiên là với cả hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Trong trả lời phỏng vấn của Asus về sự thay đổi này, hãng đề cập việc khóa bootloader là một phiện pháp cần thiết để đáp ứng nhu cầu ky thuật của các nhà phân phối dịch vụ cho thuê nội dung số ví dụ như Google video. 

Tuy nhiên nhờ tiếng nói đông đảo từ cộng đồng modder Asus đã thay đổi quyết định. Tuy nhiên hãng cũng nói thêm, do việc root  có khả năng làm hỏng máy rất cao,  nếu người dùng quyết định sử dụng phần mềm của Asus để mở khóa bootloader thì sản phẩm sẽ không được bảo hành trong mọi trường hợp sảy ra.

Transformer Prime là tablet đầu tiên được update lên Android 4.0 và bản cập nhật sẽ có mặt vào ngày 12 tháng 1 này  cùng với phần mềm mở khóa bootloader.
Jack (Theo Slashgear)
Từ khóa :
Asus Transformer Prime , mở khóa , boot loader
Asus Transformer Prime sẽ mở khóa boot loader
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác