[CES 2012] Samsung Galaxy Tab 7.7: Tablet hay Smartphone?

Máy tính

Theo GenK

Được Samsung giới thiệu tại CES 2012 hồi đầu tuần này, Galaxy Tab 7.7 lập tức thu hút được sự chú ý rất lớn của cộng đồng công nghệ vì sự độc đáo của mình.

Màn hình 7.7 inch khiến kích thước của Galaxy Tab 7.7 có phần hơi quá khổ để làm 1 smartphone. Để mang theo máy bạn sẽ cần thêm túi xách hoặc bao đeo.

Tuy nhiên nhờ vào chiều dày rất khiêm tốn cộng chỉ 8mm với trọng lượng không lớn lắm (340g) Galaxy Tab 7.7 vẫn cho cảm giác sử dụng rất thoải mái, không hề cồng kềnh hoặc vướng víu như các tablet 10 inch khác.

Tất cả khe sim, thẻ nhớ được Samsung đưa vào phần sườn của máy.

Máy được trang bị 1 loa thoại phục vụ cho tính năng phone, đi kèm đó là 1 camera trước 2Mpx.

Phụ kiện đi kèm máy khá đầy đủ với cáp data, củ sạc và tai nghe.

Màn hình Super AMOLED HD Plus của Galaxy Tab 7.7 sử dụng panel RGB thay vì ma trận PenTile nên cho chất lượng hình ảnh rất tốt, không bị rỗ mắt màn như thường thấy ở các màn hình thuộc họ AMOLED khác. Thêm 1 điều đáng mừng nữa đó là tôi hoàn toàn không thấy hiện tượng sai hoặc ố màu mà nhiều người phản ánh với các màn AMOLED của Samsung trong thời gian gần đây. Với phân giải 1280x800, độ nét của màn hình Galaxy Tab 7.7 cũng đạt mức chấp nhận được, text và hình ảnh trên máy hiển thị sắc sảo, không bị răng cưa hay nhoè, mờ.

Một tính năng rất xuất sắc ở TouchWiz trên tablet đó là khả năng chạy song song nhiều ứng dụng do Samsung cung cấp ở dạng cửa sổ giống như Windows. Tính năng này khiến bạn có thể vừa chat trên Yahoo Messenger vừa nghe nhạc, tính toán hoặc thậm chí là ghi chép... Thực sự với các tablet màn hình lớn thì đây là 1 tính năng hữu ích giúp bạn sử dụng diện tích màn hình lớn 1 cách hiệu quả hơn.

Mặt lưng nhôm tạo cảm giác rất chắc chắn và mát tay cho thân máy. Thực sự đây là 1 trong những thiết bị có chất lượng gia công tốt nhất từ Samsung mà tôi từng được sử dụng. Rất hi vọng trong thời gian tới Samsung sẽ tiếp tục theo xu hướng sử dụng kim loại trong thiết kế sản phẩm của mình
Theo GenK
Từ khóa :
iPhone 5 , iphone , Hàng độc , iPhone 4S , Tablet - Máy tính bảng , iPad 3 , ipad 2 , ipad , Ultrabook , SamSung Galaxy S II , Bộ ảnh nền máy tính , Windows 8 , Bài giảng Tin học , SamSung Galaxy S III , iPod , Samsung Galaxy Tab 7.7
[CES 2012] Samsung Galaxy Tab 7.7: Tablet hay Smartphone?
Tin khác